Pantip.com : ประสบการณ์ผวาสาวเครื่องสำอาง เงาลึกลับต้องการอะไร ทำไมถึงตามเอาชีวิตพวกเธอ!!

จากเรื่อง : เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับบ้านพักสยองขวัญ เรื่องเล่าจาก : กระทู้ผีพันทิป เรื่องเล่าสยองขวัญ เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 2373432     – เกริ่นนำ – เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับบ้านพักสยองขวัญ   เจ้าของกระทู้เป็นผู้หญิง มีอาชีพเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางจึงมีโอกาสได้ไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ ทุกครั้งก่อนไป

Read more

กระทู้ผีพันทิป : การตามหาที่มาของ “วิทยุติดรถมือสอง” สู่เรื่องราวสยอง อันลึกลับซับซ้อน..เกินกว่าจะคาดเดา!!

  จากเรื่อง : เพื่อนร่วมทาง! ขนหัวลุก เรื่องเล่าจาก : กระทู้ผีพันทิป เรื่องเล่าสยองขวัญ เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 2227735   เหตุการณ์ครั้งนี้. . .มันเริ่มมาจากที่ผมพาแฟนที่คบหากันมานับปีกลับ ไปเที่ยวที่บ้านต่างจังหวัด ผมขับรถไปกันกับแฟนเพียงสองคน บ้านที่ต่างจังหวัดใช้เวลาเดินทางราวๆ 4

Read more

กระทูผีพันทิป : ทนายมือใหม่รับปรึกษาจากป้าคนหนึ่ง จนสืบไปพบความจริงว่า. . .ป้าเสียไปแล้ว!!

  จากเรื่อง : ป้าสุจิตรา, ปริศนาหลังความตาย เรื่องเล่าจาก : กระทู้ผีพันทิป เรื่องเล่าสยองขวัญ เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 2227735   ผมพึ่งเรียนจบจากมหาลัย และได้เข้ามาทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง หัวหน้าผมเขาเป็นรุ่นพี่ที่จบมาจากสถาบันเดียวกันกับผม หลังจากช่วยงานหัวหน้าเสร็จแล้ว ในบางวัน เขาก็ลองให้ผมไปทำหน้าที่เป็นทนายอาสา รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับคดีความฟรี

Read more

Nina Forever (2015) : ทุกครั้งที่มีอะไรกัน ผีแฟนเก่าต้องตามมาหลอกหลอน เพราะคำสาปหรือเธอไม่ตัดใจ?

  Nina Forever (2015) เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญปนเรทอาร์เล็กน้อย เพราะแค่เรื่องย่อก็วิปริตแล้ว เรื่องราวพูดถึงสาว ฮอลลี่ ที่ชอบมีเซ็กซ์แบบ threesomes กับแฟนหนุ่มของเธอ ร็อบ และกับแฟนเก่าของร็อบที่ตายไปแล้วอย่าง นีน่า ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทางรถยนต์ แทนที่จะได้ไปเกิดใหม่ นางกลับขึ้นตามมาหลอกหลอนแฟนหนุ่มและรักใหม่ของเขา ในรูปแบบที่จะทำให้คุณลืมหนังสยองขวัญโรแมนติกปนเซ็กซี่ทุกเรื่องที่ผ่านมา หนังไม่ได้ต้องการปลุกอารมณ์ทางเพศให้กับคนดู แต่มันคือหนังดีจริงๆ

Read more

The Untold Story (1993) : “เมนูเด็ด” จากคดีสุดสะเทือนขวัญเกาะฮ่องกง เอาศพไปยัดไส้ซาลาเปา!! โคตรอู-มา-มิ

  The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story (1993)  ซาลาเปาเนื้อคน ผู้กำกับ : Danny Lee, Herman Yau   [บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญบางส่วนของภาพยนตร์ แต่ไม่สปอยล์ตอนจบ]  

Read more

I Saw the Devil (2010) : เมื่อฆาตกรเหี้ยมสุดโรคจิต ถูกไล่ล่าตามล้างแค้น. . .จากคนที่จิตยิ่งกว่า!!

  I Saw the Devil (2010) เกมโหดล่าโหด ผู้กำกับ Kim Jee-woon   การรันตีความยอดเยี่ยมด้วยคะแนนวิจารณ์จาก IMDB และ Rotten Tomatoes     [บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญบางส่วนของภาพยนตร์ แต่ไม่สปอยล์ตอนจบ]

Read more

Battle Royale (2000) : หนังโหดขึ้นหิ้ง โครงการลับจับเด็กนักเรียนมาฆ่ากันเอง งานนี้มีคนรอดได้คนเดียว!!

  Battle Royale (2000) เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด กำกับโดย Kinji Fukasaku   สืบเนื่องจากข่าวว่า บ่ายวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ โรงภาพยนตร์ Bangkok Screening Room ศาลาแดง ซ.1 จะนำภาพยนตร์สุดโหดเรื่องนี้

Read more

Snow White Murder Case (2014) : เมื่อสาวออฟฟิศถูกกล่าวหาจากชาวเน็ต. . .ว่าเธอ #ฆ่า เจ้าหญิงสโนว์ไวท์?!!

The Snow White Murder Case – คดีฆาตกรรมเจ้าหญิงสโนว์ไวท์   [บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญบางส่วนของภาพยนตร์ แต่ไม่เฉลยคนร้ายและแรงจูงใจ]     หลังจากที่กระแสตอบรับดีงามจาก Confessions (ทั้งหนังและนิยาย) นักเขียนหญิงนามมินาโตะ คานาเอะเลยกลายเป็นนักเขียนหญิงคนใหม่ที่ถูกจับตามองในเวลาต่อมา เธอผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องนิยายส่วนใหญ่ของเธอมักจะเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนทั่วไป ทั้งครู นักเรียน

Read more

The World of Kanako : เมื่อดาวโรงเรียนที่ใครๆชื่นชม จริงๆแล้ว #แรดเงียบ #จิตสุดขั้ว #ชั่วสุดขีด !!?

  “นิทานก่อนนอนสำหรับผู้ใหญ่ คติสอนใจสำหรับพ่อแม่”   [บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญบางส่วนของภาพยนตร์]   เท็ตสึยะ นากาชิมะ อาจเป็นผู้กำกับมือฉมังของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ผลงานส่วนใหญ่ของเขานั้นล้วนเต็มไปด้วย”ความจัดจ้าน” ของอารมณ์ “ปัญหา”ที่ตัวละครมักแบกรับอยู่คนเดียวตลอดทั้งเรื่อง และอีกสองสิ่งที่ขาดไม่ได้ในหนังของเขาคือ”การเสียดสี” แบบแสบสันต์ และ “ตลกร้าย” แบบเว่อร์ๆ The World of

Read more

Pantip.com : ประสบการณ์สยองของน้าสาวป่วยใกล้ตาย กลับมีสัมภเวสีมาสิงสู่บนหัว!!

  จากเรื่อง : เรื่องไม่มีชื่อ เรื่องเล่าจาก : กระทู้ผีพันทิป เรื่องเล่าสยองขวัญ เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 2227735   ผมมีญาติป่วยใกล้จะตายอยู่แล้ว น้าป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับเลือด รักษาอยู่นาน จนกระทั้ง หมอบอกหมด หนทางเยียวยา ก็ให้มาพักฝื้นอยู่บ้าน รักษากันตามอาการที่เกิด

Read more
error: Content is protected !!