The Ghost Radio : “ออฟฟิศสยอง” วิศวกรคุมงานสร้างห้างดังกลางกรุงฯ เจอผีครั้งเดียว..ไม่เคยพอ!

จากเรื่อง : ครั้งเดียวไม่เคยพอ เรื่องเล่าจาก : THE GHOST RADIO เล่าโดย : คุณภาคิน เริ่องเล่าในวันนี้เป็นประสบการณ์ของคุณภาคิณ ที่ผ่านมาราว 2 ปี ที่เกิดขึ้นกับตัวเองเมื่อครั้งที่ไปรับงานสร้างที่จอดรถแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยให้ชื่อเรื่องว่า “ครั้งเดียวไม่เคยพอ” เรื่องมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อกุมภาพันธ์ปี 2559

Read more

“ผียายจันทร์” ตำนานสุดหลอนในหมู่บ้านญวน เพราะลูกหลานพึ่งพาไม่ได้ แกจึงไม่ปล่อยมือจากสมบัติ

เรื่องนี้ฟังมาจากคนแก่แถวบ้าน จริงหรือไม่ เราไม่รู้ เห็นว่ามันน่ากลัวเลยหยิบมาเขียน “สมบัติของกูห้ามใครแตะต้อง ลูกหลานห้ามมอง มือไม้ห้ามจับ แม้ตอนกูตาย เป็นผีอีเฒ่า กูจะคอยเฝ้าสมบัติของกู ไอ้อีตนได เข้ามายุ่มย่่าม กูจะตามฆ่า หลอกหลอนทั้งโครต….” -จังหวัดนครสวรรค์- ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งตอนนี้ได้พัฒนาไปตามยุคสมัย แสงไฟสว่างจ้า มีถนนกว้างขวางมีรถวิ่งเข้า ออกทั้งวัน

Read more

Pantip.com : “คนเลี้ยงผี” เพราะความอยากเห็นผี…พึ่งมนต์ดำจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

  จากเรื่อง : อยากจัดของแข็งแต่แรงไม่ถึง [อาถรรพ์น้ำมันพราย+ควายธนู] เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิก Gathering Urza   เกริ่นก่อนนะครับ… เรื่องนี้ประสบการณ์ตรงเมื่อประมาณปี 2016 ครับ ผมเป็นคนมีปมเรื่องการไม่เห็นผี

Read more

กระทู้ผีพันทิป : ไปเป็นแม่บ้านที่บ้านลึกลับแต่ถูกบางอย่างตามติด ขนาดถวายปัจจัย พระยังไม่รับ!!

  จากเรื่อง : ผีที่บ้านนาย เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 3774142   เมื่อวานมีโอกาสได้อ่านเรื่องผีในพันธิป เรื่อง “ธี่….หยด” นอนหลอนอยู่สักพักแล้วนึกขึ้นได้ถึงเรื่องที่แม่เคยเล่าให้ฟัง   ช่วงที่แม่มาอยู่กรุงเทพฯใหม่ๆ ตอนนั้นอายุได้

Read more

กระทู้ผีพันทิป : “แพรสีเลือด” [ตอนจบ] เรื่องสยองอำมหิต…ผลงานล่าสุดจากผู้เขียน “ธี่หยด”

จากเรื่อง : เรียงร้อยเรื่องเล่า ตอน แพรสีเลือด เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิกพันทิป Rhythm in the Air   ความเดิมในตอนที่แล้ว… พี่เตยมองรอบบ้านอย่างหวาดๆ พลางหันกลับไปดูแก๊งค์มิจฉาชีพที่กำลังโดนตำรวจลากไปขึ้นรถ สองคนเหมือนกลัวอะไรสักอย่างถึงขีดสุด

Read more

กระทู้ผีพันทิป : อย่าลองดีกับผีเจ้าที่. . .ต้องทนอยู่กับผี 8 ปี ถึงตายก็ไม่ยอมให้ย้ายออก!!

  จากเรื่อง : เมื่อคุณต้องอยู่ร่วมกับผี 8ปีคุณจะทำยังไง?? เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 3810347     นึกว่า. . . INSIDIOUS เมืองไทย!!

Read more

“แพรสีเลือด” ผลงานจากผู้เขียน “ธี่หยด” แพรอาถรรพ์ที่ปลุกคนตายขึ้นมาอีกครั้ง

จากเรื่อง : เรียงร้อยเรื่องเล่า ตอน แพรสีเลือด เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิกพันทิป Rhythm in the Air   – เกริ่นนำ – สวัสดีครับ

Read more

กระทู้ผีพันทิป : สยองกลางดึก ถูกเคาะประตูเรียกจากผี. . . “กรูต้องตายเพราะ มึงไม่ช่วยกรู”

  จากเรื่อง : เรื่องเล่า ไม่ควรเล่า : ชั้น 3 ห้องสุดท้าย เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิกพันทิป วิทยากร ร่อนเร่   เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง ผมได้ฟังจากน้องที่ทำงานด้วยกันไปเจอมา

Read more

กระทู้ผีพันทิป : มีคนเจอ “ตัวเราเองอีกคน” แต่นั่นไม่ใช่เรา…เป็นวิญญาณเราเมื่อชาติที่แล้ว!!

จากเรื่อง : เพราะนอนทับที่ตัวเองตาย / ผีที่สนามบินย่านดอน เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 1969378   คือเรื่องจริงที่เกิดมากับตัวเอง !!! อาจจะเล่าไม่เก่ง แต่จะพยายามสื่อให้เข้าใจละกันเนาะ^^   ปกติเป็นคนที่เชื่อเรื่องผี แต่ไม่เคยเจอ

Read more

Pantip.com : โบราณว่าไว้…เป็นประจำเดือน อย่าไปงานศพ! ประสบการณ์สยองเอากันถึงตาย

  จากเรื่อง :  เพื่อนฉันเป็นประจำเดือนแล้วไปงานศพ เค้าเอาถึงตาย!!! เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ กระทู้พันทิป เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 3056049   ขอบอกก่อนนะคะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเพื่อนเราจริงๆ “เป็นความเชื่อส่วนบุคคล” ใครไม่เชื่อก็ผ่านไปนะคะ อย่ามาด่าว่ากันเสียๆหายๆเลย ยังไงก็ให้เกรียติคนตายหน่อย แค่อยากจะเตือนเพื่อเป็นอุทาหรณ์ทั้งในเรื่องความเชื่อ และการไม่ประมาทในการใช้ชีวิต

Read more
error: Content is protected !!