MOTHER! (2017) : ขุ่นแม่เจนลอว์กับผัวใจกว้าง คนแปลกหน้าเข้ามาอยู่กิน มีเซ็กซ์ในบ้านก็ไม่ว่า!

หนังเรื่องล่าสุดของ Darren Aronofsky ผู้กำกับ Black Swan ที่เมื่อออกฉายก็มีคำวิจารณ์ที่เสียงค่อนข้างแตก แต่ที่หลายคนคงจะเห็นตรงกันคือ “หนังดูยาก” และ “มีความหมายซ่อนอยู่ ต้องตีความ” ครับ ซึ่งหลังจากที่ผมได้ชม Mother! ในรอบ Sneak Preview เมื่อคืนนี้ ในช่วงแรกก็เหมือนหลายๆท่านครับคืองง

Read more

the Martyrs (2008) : หนังโคตรโหด จับคนมาถลกหนังทรมานเกือบตาย จะได้รู้ว่าตายแล้วไปไหน?!

จะเป็นเพราะเทรนด์กำลังมา หรือต้องการลบคำปรามาสครหาว่า ฝรั่งเศสทำเป็นแต่หนังเนือยๆ เหงาหลับ ล้ำลึกเกิน – ก็ไม่ทราบได้ทว่าข้อเท็จจริงที่ปรากฏก็คือ มีหนังฝรั่งเศส ‘หนุกๆ’ โดยเฉพาะในกลุ่ม ‘ฆ่าไม่นับ สับไม่เลี้ยง’ เรียงรายออกฉายในตลาดโลกเป็นระยะๆ และแต่ละเรื่องก็เรียกเสียงกรีดร้องฮือฮาจากผู้นิยมหนังโหดได้ไม่น้อยยกตัวอย่างก็เช่น Haute Tension หรือ ‘สับ สับ สับ’

Read more

เรื่องผีPantip : อีเพื่อนเปร๊ตตต (เสียงสูง) เพราะความร่าน..ทำให้เธอตายไปเป็นเปรต ชดใช้บ่วงกรรม!

จากเรื่อง : เพื่อน…………………เปรต เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ พันทิป เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 3341624    ตื๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด “ฮัลโหล ว่าไงแจน หายไปนานเลยนะมีอะไร” “หยก กุมีเรื่องจะปรึกษา” “ว่ามา” “กุฝันเห็นไอ่แป้งอีกแล้ว”

Read more

เรื่องเล่าสยองขวัญ : “พระเปรต” บวชมา 100 พรรษาก็ยังมิวายเป็นเปรต เพราะทำสิ่งนี้!

  แม้บวชมา100พรรษา…แต่ก็กลายเป็น”เปรต” ! หลวงปู่จันทา เล่าเรื่อง “เมื่อพระกลายเป็นเปรต” ด้วยเหตุเพราะประพฤติตนเช่นนี้เสมอ ขณะครองสมณะเพศ   เปรตพระบนถ้ำภูพานสารภาพกับหลวงปู่จันทาสิ้นไส้! บวชพระตั้งร้อยพรรษา…ทำไมถึงพลาดพลั้งมาเป็นเปรตได้? หลวงปู่จันทา ถาวโร เป็นพระอริยสงฆ์แห่งวัดป่าเขาน้อย อ. วังทรายพูน จังหวัดพิจิตร สมัยที่หลวงปู่จันทา ถาวโร ไปวิเวกกับพระอาจารย์บุญพินกตปุญโญ

Read more

เรื่องผีPantip : “คืนอาถรรพ์..บ้านไร่” ค่ำคืนสยองที่ต้องนอนคนเดียว..ในไร่อ้อยที่มีผีกระสือ

เรื่องนี้เกิดขึ้นเป็นสิบๆ ปีที่แล้ว (บอกอายุกันเลยทีเดียว) ในช่วงกลางๆ ฤดูหนาว ช่วงที่พืชเศรษฐกิจจำพวกอ้อยกำลังเก็บเกี่ยวป้อนโรงงาน ใช่แล้วครับธุรกิจอย่างหนึ่งที่บ้านเคยทำ ก็คือไร่อ้อย ทำกันมาหลายชั่วอายุคน (แต่สิ้นสุดที่ยุคนี้ไปเรียบร้อย) ช่วงนั้นทางบ้านจะเตรียมจัดหาคนงานมาเพื่อตัดอ้อยจำนวนหลายไร่ แหล่งแรงงานที่สำคัญ ก็คือพี่น้องชาวอีสานนั่นเอง ลุง (พี่ชายพ่อ) และพ่อจะขับรถไปไกลเพื่อรับคนงาน ทุกๆ ปีก็เป็นแบบนี้   จากเรื่อง

Read more

ตำนานวินเชสเตอร์ “คฤหาสน์พันล้าน” 160ห้องที่มีไว้ขังผี บ้านที่ไม่มีใครกล้าจอดรถขวางประตู!!

  จากเรื่อง : เรื่องจริงของบ้านหลอน The Winchester House, “คฤหาสน์พันล้าน” ที่ไม่ได้สร้างให้คน แต่สร้างให้ “ผี” เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ พันทิป เล่าโดย : สมาชิกพันทิป vicky_aha, ทามามะจัง

Read more

เรื่องผีPantip : “บ้านพักบนภูเขา” ประสบการณ์สยองของวัยรุ่นม.6 ที่ต้องสังเวยด้วยชีวิตเพื่อน

  จากเรื่อง : เรื่องเล่าสยองขวัญ บ้านพักบนภูเขา (ประสบการณ์จริงครับ) เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ พันทิป เล่าโดย : สมาชิกหมายเลข 2280124   ขอเกริ่นก่อนเลยนะครับ ผมเป็นคนไม่เชื่อเรื่องพวกนี้เลย เพราะผมเป็นเด็กสาย วิทย์-คณิตครับ จากที่เรียนมา

Read more

Kill Bill (2003) : “ล่า” แบบฝรั่ง!! สาวท้องแก่ถูกกระทืบ ต้องลุกขึ้นมาฆ่าล้างโคตรแก๊งมาเฟียผัวเก่า

  เมื่อผู้หญิงที่ถูกกระทำจะไม่ทนอีกต่อไป! มนปลายปีที่ผ่านมาหลายคนคงติดและอินกำละครเรื่อง “ล่า” ของทางช่อง One HD ซึ่งเป็นละครที่แหวกแนวออกมาจากละครในยุคนี้อย่างเห็นได้ชัด ทั้งความรุนแรงในสตรีเพศและเด็ก จนถึงการตีแผ่สังคม ซึ่งหลายคนก็ชื่นชอบในแง่ของความ “สะใจ” ดูแล้วมันมันส์และเอาใจช่วย “มุธุสร” ให้ออกตามล่าอดีตปีศาจในคราบมนุษย์ที่เคยย่ำยีเธอและลูก แต่ยังมีอีกเรื่องหนุ่ง เป็นหนังดังปี 2003 ที่มีตัวละครเอกเป็นผู้หญิง(มีลูก) ที่ถูกกระทำอย่างแสนสาหัส

Read more

เรื่องผีPantip : “เรื่องสยองของยายเฟื้อง” ผ้าถุงที่ตากไว้จะเปื้อนสิ่งปฏิกูลและคราบเลือดทุกครั้ง

จากเรื่อง : เรื่องสยองของยายเฟื้อง เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ พันทิป เล่าโดย : สมาชิกพันทิป Rhythm in the Air  FB : Krittanont   เรื่องนี้มีอยู่ว่า… ย้อนไปสักหลายสิบปี สมัยที่เรื่องลี้ลับยังเป็นของคู่กับคนไทย

Read more

กระทู้ผีพันทิป : “ของฝากจากสุพรรณ” วิทยากรต้องเดินทางเสมอ…แต่ไม่นึกว่าจะได้ผีติดกลับมา

    จากเรื่อง : เรื่องเล่า ไม่ควรเล่า : ของฝากจากสุพรรณฯ เรื่องเล่าจาก : เรื่องเล่าสยองขวัญ พันทิป เล่าโดย : สมาชิก วิทยากร ร่อนเร่     รถทัวร์สาย 88

Read more
error: Content is protected !!