รวมสปอย! 15 หนังโหดสุดหลอน ที่เด็กร้องยังต้องเงียบ สปอยโดย “ป้าอีที”

รวมสปอยโหด 20 หนังโคตรหลอนจากเพจ “แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ” โดยสปอยเลอร์จิตอาสาขาประจำ คุณป้า Chuchat Chotikachattham (aka ป้าอีที)

 

1. The Tortured (2010)

 

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ข้อความ

 

#เมื่อพ่อเเม่จับคนฆ่าลูกมาทรมานให้ตายทั้งเป็น The Tortured (2010)

เรื่องนี้เเหละพอหนังจบถึงกับทำหน้าไม่ถูกเลย WHAT???? อะไรของมึงวะ!!! เงิบอย่างเเรง…

 

หนังเล่าเรื่องราวของพ่อเเละเเม่คู่นึงที่พากันบุกไปลักพาตัวฆาตกรสุดโหดรายนึงที่เคยฆ่าลูกของตนเองตาย คือบุกไปลักพาตัวมันมาเพื่อทรมานเล่น จับมันมาทรมานทุกรูปเเบบให้มันรู้สึกเจ็บเหมือนที่ลูกของตนเองเคยเจ็บ มึงฆ่าลูกกูมึงต้องเจอทรมานให้ตายทั้งเป็น เจ็บปวดเป็นร้อยเท่าพันเท่า ความเเค้นที่อัดเเน่นในใจของผู้เป็นพ่อเป็นเเม่ บัดนี้ได้ระบายออกมาที่ร่างของฆาตกรเลวคนนี้เต็มๆ มัวเเต่รอให้กฏหมายบ้านเมืองจัดการมัน ชักช้ายุ่งยากหลายขั้นตอนไม่ทันใจ มันไม่หายเเค้นไม่หายเจ็บใจเว้ยย.. สู้ชิงเอาตัวมันมาทรมานเเล้วฆ่าเองกับมือดีกว่า เเบบนี้เเหละซะใจดี

 

พ่อเเม่คู่นี้เลยพากันจัดการทรมานฆาตกรรายนี้เเบบจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ว่าคนดูดูไปยังต้องเบือนหน้าหนี โหดไปเปล่า??? เเต่พอหนังจบเท่านั้นเเหละ คนดูถึงกับเงิบไปอีก 3 วันเต็มๆๆๆ เงิบเพราะอะไรคุณต้องดูเอง 555+ หนังเรื่องนี้ได้ทีมผู้สร้าง SAW เข้ามาดูเเลเรื่องความซาดิตท์ไม่ต้องเป็นห่วงเลยจ้า เเต่ไอ้เรื่องความเงิบนี่สิ โดนมาหลายคนเเล้วจนหนังถูกพูดต่อไม่จบไม่สิ้นมาจนทุกวันนี้ ไปหามาดูเลย

 

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

เรื่องนี้เป็นหนังที่ทำร้ายใจป้ามาก ป้าใส่ใจไปเต็มมากในการดูเรื่องนี้ ในการเอาใจช่วยพ่อเเม่คู่นี้ เเต่พอหนังจบเเบบนี้คือเเค้นมากกก เงิบไปเลยคะ ตอนนั้นที่ดูถึงกับเฟลอย่างเเรง นั่งตลกตัวเอง ที่อินเกินไป ป้าจะอินมากเป็นพิเศษกับหนังเเนวทำร้ายผู้หญิง ทำร้ายเด็ก ทำร้ายคนไม่มีทางสู้ เรื่องนี้มันทำร้ายเด็กไงป้าเลยอินจัด เเต่พอหนังจบเเบบนี้เท่านั้นเเหล่ะอถึงกับพูดไปออกเลยคะ นั่งหัวเราะตัวเองอย่างเเรง 555

 

เรื่องนี้เหมือนป้าเคยสปอยไว้นานเเล้วที่เพจไหนสักเพจนี่เเหล่ะคะ เเต่เก็บไฟล์ที่เคยเขียนไว้อยู่ งั้นจะขอยกมาสปอยอีกรอบละกัน เอาเเบบสรุปๆน้อ!!

 

คือต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเรื่องนี้เป็นหนึ่งในหนังจากทีมผู้สร้าง Saw ดังนั้นเราจะได้เห็นฉากโหดๆทรมานเยอะพอสมควร สายโหดสายทรมานน่าจะถูกใจ สายขวัญอ่อนไม่ควรดู เข้าเรื่องกันเลย อย่างที่เเอดมินบอกคือมีพ่อเเละเเม่คู่หนึ่งนางไปดักจับตัวฆาตกรที่ฆ่าลูกนางมา คือกะว่าจะเอาฆาตกรคนนี้มาจัดการเอง มันสะใจกว่า มันหายเเค้นไวกว่า ดีกว่าปล่อยให้กฎหมายบ้านเมืองตัดสินมันชักช้าไม่ทันการณ์ มากสุดก็เเค่จำคุก คนเปนพ่อเปนเเม่คงทนไม่ไหวหรอกใช่ไหม พอทั้งคู่จับตัวมาก็มัดเเล้วพากันทรมาน บรรเลงความเเค้นต่างๆนานาๆกับตัวฆาตกรรายนี้ โหดมากๆ มึงฆ่าลูกกูทำไม ทำร้ายลูกกูทำไมบลาๆ จิตวิทยาไปด้วยลงมือไปด้วย พอฆาตกรทนไม่ไหวก็กระตุ้นให้ตื่น คือไม่ให้ฆาตกรตายง่ายๆ ต้องทนเจ็บไปเรื่อยๆ ฆาตกรก็มึนๆจำไม่ได้ว่าเคยทำอะไรลงไปบ้าง อิคนเปนพ่อเเละเเม่ได้ทีก็เอาใหญ่เลยจัดหนักฆาตกรคนนี้เเทบตายทั้งเป็น จนสุดท้ายดูทีวี เห็นข่าวว่าตำรวจตามจับตัวฆาตกรที่ฆ่าลูกของสองผัวเมียคนนี้ได้เเล้ว

 

เอ้า… เเล้วฆาตกรที่ทั้งสองคนลักพาตัวมานี้ละ มันเป็นใคร??? ถูกต้องเเล้วอิพ่อเเละเเม่จับฆาตกรมาผิดตัว ลักพาตัวฆาตกรมาผิดคน ทรมานผิดคน อิคนฆ่าลูกของสองคนนี้ตัวจริงเดินเข้าคุกไปเเล้ว 555 เงิบไปเลยยยคะ สงสารฆาตกรรายนี้มาก สุดท้ายฆาตกรที่ถูกสองผัวเมียนี้จับตัวมาผิด ก็ตัดสินใจผูกคอตายเเละจำใจคิดว่าตัวเองผิดเปนคนฆ่าลูกของสองผัวเมียนั่นจริงๆ (เพราะสองผัวเมียพยายามกรอกหูประดุจสะกดจิตว่ามึงนี่เเหละฆ่าลูกกู ฆาตกรทนอยู่ไหม่ไหวเเล้ว บอบช้ำทั้งกายเเละใจเลยผูกคอตายไปเลยคะ จบ!!!
(ในหนังมีดีเทลเยอะกว่านี้ลองไปหาดูกันได้ เเต่ป้าเล่าๆเเบบสรุปเอาตามสไตล์ป้า)

 

สรุป จับมาผิดคนคะ จบ!!! 5555

 

 

 

2. Muoi : The Legend of a Portrait (2007)

 

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ

 

#ดูเรื่องนี้กันยัง สวยมากเเล้วมีคนชอบผิดหรอ Muoi : The Legend of a Portrait (2007) เมื่อผู้หญิงหน้าตาสวยคนหนึ่ง ถูกจับหักกระดูกขา เอาน้ำกรดสาดหน้า เเล้วขังวิญญาณนางไว้ในรูปวาด…..

 

นี่คือหนังสุดหลอนของเกาหลีที่ร่วมทุนสร้างกับเวียดนาม บอกเล่าเรื่องราวของสาวเวียดนามคนหนึ่งที่หน้าตาสะสวย ผิวพันธ์ขาวผุดผ่อง ใครเห็นต่างก็หลงรักเป็นที่อิจฉาไปทั่ว เเต่เเล้ววันหนึ่งหญิงสาวคนนี้ดันไปเกิดชอบพอกับจิตรกรหนุ่มรูปงามเข้าให้ ทั้งสองเหมือนจะตกหลุมรักซึ่งกันเเละกัน จิตรกรคนนี้เลยวาดภาพเหมือนจริงของนางให้เป็นของขวัญ ก่อนที่จะร่ำลาจากไป เพราะจิตรกรหนุ่มคนนี้มีคู่หมั้นสาวอยู่เเล้ว อีกทั้งยังรวยมากๆอีกด้วย เรื่องราวทราบไปถึงคู่หมั่นเเฟนของตัวเองเกิดไปสปาร์คสานสัมพันธ์กับสาวสวยคนนี้ นางเลยเเค้นจัดบุกมาหาสาวสวยถึงที่บ้าน ยิ่งเห็นหน้ายิ่งหมั่นไส้เพราะสวยเกินหน้าเกินตา นางไม่รอช้าสั่งให้ลูกน้องจับสาวสวยคนนี้หักกระดูกข้อเท้า เอาน้ำกรดสาดหน้าให้เหมือนผี สวยดีนักใช่ไหมมึง??? จากนั้นก็ทิ้งนางไว้ให้เหมือนตายทั้งเป็น

 

สาวสวยเห็นสภาพตัวเองเเล้วรับไมไ่ด้ เลยเอาเชือกที่มีอยู่มาเเขวนผูกคอตาย ตายด้วยความอาฆาต เพื่อหวังไปเเก้เเค้นคนที่ทำนาง วิญญาณที่อาฆาตของนางบุกไปเล่นงานทุกคนที่เกี่ยวข้อง จนท้ายที่สุดพลาดท่าถูกจับขังไว้ในรูปภาพของตนเอง รอคอยคนที่จะมาปลุกนางขึ้นมาจากภาพวาดนี้อีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อเเอดเเนะนำให้ไปหามาดูเลย หนังมีพากย์ไทยด้วย เเค่เล่าก็น่าติดตามเเล้ว บอกเลยว่าตอนจบมีอึ้งเเน่นอน…………..

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

โอ้ยยยยย สงสารนาง นางชื่อเหมื่อยคะ เป็นสาวเวียดนาม หน้าตาสวยมาก ขาวจิ้มลิ้ม เจอเเฟนหน้าปลวกของฝ่ายชายตามาราวีเเล้วเอาน้ำกรดสาดจนหน้าเละ ตอนจบอึ้งจริงๆ ดุเรื่องนี้อย่าไว้ใจใครเเม้เเต่คนเดียว

 

#สปอยอย่างรวดเร็วคะ เเนะนำให้ไปหาดูเองดีกว่าคะ หนังมีพากษ์ไทยป้าไม่ค่อยอยากเล่าสักเท่าไรเพราะหาดูง่าย เรื่องคร่าวๆก็ตามที่เเอดมินเล่ามาเลย วิญญาณของสาวสวยเจอขังในรูปวาด เป็นเรื่องเล่าที่เล่าสืบต่อกันมาในเวียดนาม จนมาถึงยุคปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวเกาหลีคนหนึ่งที่สนใจประวัติของนางตามมาค้นคว้าศึกษาถึงที่ โดยมีอิเพื่อนเกาหลีอีกคนที่อยู่เวียดนามนานเเล้วเป็นตัวชักจูงเเนะนำต่างๆ เป็นไกด์พาไปศึกษา สองคนก็ศึกษาไปเรื่อยๆจนไปโป๊ะเเตกตรงที่ อิเพื่อนที่อยุ่เวียดนามเนียะหลอกอิเพื่อนที่มาจากเกาหลีให้มาเป็นเหยื่อปลุกวิญญาณในภาพ เพราะทุก 15 ค่ำวิญญาณสามารถออกมาได้ เพราะนางมีปัญหาเรื่องผู้ชายคะ เลยอยากให้ผีในภาพมาช่วยอะไรประมาณนั้น หักมุมเเรงอยู่นะ เพื่อนกันทำได้ลงคอ ตอนเเรกนึกว่าจะดีทีไ่หนได้ เฮ้อออออ…

 

 

 

3. Eyes Without a Face (1960)

 

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ข้อความ

 

#ดูกันยังหนังถลกหน้าในตำนาน Eyes Without a Face (1960) พ่อคนหนึ่งทนเห็นลูกสาวของตัวเองหน้าเสียโฉมไม่ได้…เลยไปไล่จับผู้หญิงสวยๆมาผ่าตัดถลกหนังหน้าเพื่อปลูกถ่ายให้ลูกสาว!!!

 

Eyes Without a Face หรือ Les yeux sans visage หนังในตำนานยุค 60 ย้อนไปเมื่อสมัยนั้นหนังเรื่องนี้เคยทำเอาคนดูฮือฮาเเละหวาดกลัวไม่น้อยเลย เกี่ยวกับพอตเรื่องที่ชวนน่าตกใจ โดยเฉพาะฉากเด็ดของเรื่องที่เกี่ยวกับการผ่าตัดถลกหนังหน้าผู้หญิง เพราะมันสมจริงเอามากๆของคนยุคนั้น (ถึงตอนนี้ก็ยังดูสมจริงอยู่นะ^^) หมอคนหนึ่งที่รักลูกสาวจนยอมทำอะไรที่ผิดจรรยาบรรณแพทย์ จากวันนั้นถึงวันนี้ก็กว่า 58 ปีเเล้วคนก็ยังไม่เคยลืมมัน พูดถึงหนังผ่าตัดหนังหน้าสุดสยองทีไรเรื่องนี้เป็นต้องติดอันดับด้วยทุกที (ปัจจุบันนักเเสดงนำในเรื่องนี้หลายคนได้เสียชีวิตไปเเล้ว) เเต่เรื่องราวของมันในภาพยนตร์ยังคงถูกคอหนังพูดถึงไม่จบไม่สิ้นจวบจนทุกวันนี้ ส่วนตัวเเอดเองคิดว่าหนังเรื่องนี้มีเสน่ห์คลาสสิกเเละสมจริงเอามากๆ นี่คือหนังยุค 60 เลยนะทำได้ถึงขนาดนี้ สุดยอดเเล้วเนื้อเรื่องน่าติดตามไม่เบาเลย…

 

หนังก็เล่าเรื่องราวของหมอคนหนึ่งที่มีหน้ามีตาในสังคม เมียเสียชีวิตเเละลูกสาวดันประสบอุบัติเหตุจนใบหน้าเละเสียโฉม จนเหลือเเต่เเผลเป็นทั้งใบหน้า หน้าเสียรูปไปเลย ไม่ต่างอะไรจากหน้าผี นางต้องคอยใส่เเต่หน้ากากหลบอยู่เเต่ในบ้านตัวเอง ไม่อยากออกไปพบเจอโลกภายนอกอีกเลย อยากฆ่าตัวตายซะให้มันพ้นๆ เเต่คนเป็นพ่ออะเนอะ….ทนเห็นลูกสาวเสียใจไม่ได้ เลยได้ทำการทดลองลับๆในบ้านตัวเอง ตั้งเเต่จับสัตว์ต่างๆมาทดลอง ไปจนถึงให้เลขาที่เป็นพยาบาลไปหลอกล่อไล่จับผู้หญิงสวยๆมากักขัง เเล้วขึ้นเตียงผ่าตัดถลกหนังหน้าเพื่อมาปลูกถ่ายใบหน้าให้ลูกสาว คนไหนตายก็เอาไปโยนทิ้งรวมๆกันไว้ ทดลองผ่าถลกหนังหน้าไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้ผลทดลองที่น่าพอใจเเละสามารถเข้าได้กับใบหน้าลูกสาวของตน การทดลองสุดวิปริตนี้ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่ง……………………

กระทั่งอะไร มีอะไรเกิดขึ้นต่อหรือไม่ ลูกสาวจะหายจากหน้าผีหรือเปล่า เเอดเเนะนำให้หาหนังเรื่องนี้มาดูกันเลย ถึงจะเก่าเเต่เนื้อเรื่องไม่เก่าเลยจ้า…

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

ดึงออกมาเเบบนี้เลย สมจริงสุดๆ ตอนจบเงิบไปอีก…นางจะรู้ไหมว่าพ่อรักนางขนาดไหน ถึงทำให้ขนาดนี้ หน้าเละไปเลยคะเหยื่อสาวเเต่ละคน ดึงจนหนังหน้าออกมาเป็นเเผ่นๆ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

#สปอยอย่างเร็ว ดูคะเเนนซะก่อน…ต้องทำความเข้าใจก่อนนะคะ ว่านี่คือหนังยุค 60 เทคนิกเเบบนี้ในสมัยนั้นคือล้ำมากก พอตบรรเจิดมากกก เรื่องนี้เป็นตำนานของหนังฝรั่งเศสเลย เนื้อเรื่องก็ไม่มีอะไรมาก ตามที่เเอดมินเล่ามานั่นเเหละคะ ป้าจะเล่าเสริมละกัน เเบบไม่เยื้อยื้อ มีครอบครัวหนึ่ง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนตร์ เเม่ตาย ลูกหน้าเสียโฉม พ่อเป็นหมอบาดเจ็บเล้กน้อย พ่อเสียใจมากที่ตนเองทำให้ลูกต้องหน้าเหมือนผี โทษตนเองตลอด จนคิดเเผนบรรเจิดทดลองปลูกถ่ายใบหน้าขึ้นมา จับสัตว์หมาพันธุ์ต่างๆมาทดลอง เริ่มที่สัตว์ก่อนคะ เเละจากนั้นก็ให้เลขาพยาบาลไปเที่ยวหลอกล่อไล่จับสาวสวยๆมาที่บ้าน จับมาก็เอาขึ้นเตียง ผ่าตัดเลย เลาะตามกรอบหน้าเเล้วค่อยๆเเซะหนังขึ้น จนลอกออกมาเป็นเเผ่นๆ (พ่อรักลูกมาก ยอมทำทุกอย่างเพื่อลุกได้) เหยื่อเเต่ละคนก็มีทั้งทดลองพลาด ทดลองไม่ประสบผล เหยือถูกฆ่าตาย ก็เอาศพไปทิ้งไว้ในหลุ่ม ที่นี้พอถึงคิวที่จะปลูกถ่ายใบหน้าให้ลูกสาวจริงๆ อิลุกสาวดันไม่ยอมเข้าผ่า เลือกที่จะปล่อยเหยื่อคนสุดท้ายไป เเล้วเอามีดผ่าตัดไปเเทงเลาขาพ่อเสียชีวิต เเละจากนั้นนางก็เดินไปปล่อยกรงหมาทุกกรงประมาณ 10 กว่ากรงมั้ง หมาเลยวิ่งไปขย้ำคนเป็นพ่อเสียชีวิตหน้าเละเพราะเจอกัด ส่วนอิลุกสาวก็เดินเหม่อลอยเข้าไปในสวนพร้อมนกพิราบคะ จบ…. หาดูง่ายไปหาเองหนังเก่าๆขลังดีป้าชอบ

 

 

 

4. Brake (2012)

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพ meme และ ข้อความ

 

#โอยยยยย…เรื่องนี้เลยหักมุมเเรงมากเงิบไปเลยอะ︱Brake

 

เป็นคุณจะทำอย่างไรถ้าวันนึงอยู่ดีๆคุณฟื้นตื่นขึ้นมาเเล้วพบว่าตนเองติดอยู่ในกล่องใสๆใบหนึ่ง เเล้วมีนาฬิกาจับเวลาเเปลกๆติดอยู่ด้วย อย่างเเรก..อะเเน่นอนคุณก็ต้องงงใช่ไหม ใครวะจับกูมา….อย่างที่สองก็ต้องหาทางออกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เเต่ในหนังเรื่องนี้มันไม่ง่ายอย่างนั้นนะสิ เมื่อผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกจับมาขังไว้ในกล่องใสซึ่งไม่รู้ว่าตั้งอยู่ที่ไหนของโลก ตื่นขึ้นมาก็พบว่าตนเองมาอยู่ในนี้เเล้ว เเถมภายในกล่องมันยังมีนาฬิกาจับเวลาอยู่ด้วย นอกจากนาฬิกาที่เวลาเดินไม่หยุดเเล้ว ในกล่องใสคล้ายโลงศพนี้ มันยังมีอุปกรณ์เเละสิ่งของต่างๆทิ้งไว้ให้ชายคนนี้มากมาย อาทิเช่น เครื่องมือสื่อสาร รูปภาพอะไรสักอย่าง ไฟฉาย มือถือ เป็นต้น

 

ยิ่งไปกว่านั้นมันยังมีคำสั่งให้ชายคนนี้เล่นไปตามเกม ทำภารกิจไปตามที่สั่งให้ครบ โดยเเข่งกับเวลา ถ้าชักช้าหรือไม่ทำตามมันละก็..มันจะปล่อยสิ่งต่างๆเข้ามาในกล่องให้ชายคนนี้ค่อยๆตื่นตระหนกตายช้าๆอย่างทรมาน ทางทีดีมันสั่งให้ทำอะไรก็รีบๆทำไปเถอะ ถ้าไม่อยากตาย… ชายคนนี้นับว่าอึดจริงๆทั้งกายเเละใจ เเต่พอเรื่องราวมาถึงจุดจบของเรื่องเท่านั้นเเหละ โอยยยยยยยย… เงิบเลยอะ หักมุมเเรงมากกกกก ที่นั่งดูนั่งเอาใจช่วยมาทั้งเรื่อง สุดท้ายกลายเป็นว่ามาจบเเบบนี้หรอ??? ดูจบนั่งอึ้งสตั๊นไป 10 วิ 55555 ถ้าคุณอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรกันเเน่ เเล้วใครกันที่อยู่เบื้องหลังการทดสอบนี้ บอกเลยให้หาเรื่องนี้มาดูโดยด่วน รับรองคุณจะหักมุมซ้อนสองครั้งเเน่นอน

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

โอยยย อิห่าจบได้เงิบจริงๆคะ เหมือนถูกลากไปตบ 2 ทีกันเลยทีเดียว สงสารก็สงสาร ป้านี่ถึงกับขมวดคิ้วกันเลยทีเดียว 555

 

Brake เรื่องนี้ป้าดูนานเเล้วคะ ห้าปีเเล้วมั้ง สนุกดีนะระทึกมากๆ เเนวเรื่องคล้ายๆกับเรื่อง Buried เลย หักมุมเเรงพอๆกัน ป้าอาจจำผิดจำถูกบ้างก็ขออภัย เเต่เนื้อเรื่องทั้งหมดก็ประมาณนี้คะ ป้าขอเล่าเเบบสรุปๆเลยละกันเนอะ เรื่องนี้เป็นหนังฟอร์มเล็กเเต่ทำได้ดีค่อนข้างใช้ได้เลย จบได้ช็อกเเฟนหนังพอควรเลย คนพูดถึงตอนจบของหนังเรื่องนี่เยอะทีเดียว

 

เข้าเรื่องกันเลยคะ คือหนังเล่าเรื่องราวของชายคนนึงที่มีอาชีพเป็นผู้ดูเเลคล้ายๆบอดี้การ์ด ก็บอดี้การ์ดนั้นเเหละ 555 คอยดูเเลรักษาความปลอดภัยเเละกุมความลับของคนใหญ่คนโต เช่นประธานาธิบดี สส สว อะไรก็ว่าไป เเต่เเล้ววันนึงผู้ชายคนนี้ก็ตื่นขึ้นมา เเล้วพบว่าตนเองถูกขังอยู่ในกล่องใสๆคล้ายๆโรงศพ สิ่งเเรกก็ตกใจนะสิคะ อยู่ดีๆมาโผล่ได้ไงในโรงศพใสๆ เเล้วก็มีใครไม่รู้มาบอกให้เล่นเกมทดสอบต่างๆ เเข่งกับเวลา ทั้งปล่อยน้ำเข้ากล่อง ทั้งใช้ความจำสมอง โฮยยยย..สารพัดที่จะถูกทดสอบ ใช้ชีวิตตนเองเป็นเดิมพันหลอกล่อชายคนนี้ หนังก็เล่าเกี่ยวกับการทดสอบไปเรื่อยๆ ตั้งเเต่ทดสอบเล็กๆไปจนถึงทดสอบจนเกือบตาย เเละเเล้วพอไปถึงจุดที่ใกล้จะจบ คนที่จับมาก็เฉลยว่า…. นี่เป็นเพียงเเค่เกม คุณผ่านการทดสอบในการทำงานบอดี้การ์ดเเล้ว ปรบมือ เเปะๆๆ พระเอกจากที่โกรธ

 

เเทบจะระเบิดอารมณ์ก็เข้าใจอะไรมากขึ้น เเละเหมือนจะให้อภัยทีมทดสอบ (เเต่ในใจก็ยังตื่นกลัวอยู่) เสร็จภารกิจการทดสอบจากนั้นพระเอกก็ขึ้นไปรักษาตัวบนรถรถพยาบาลให้น้ำกงน้ำเกลือ โดยมีเเฟนสาวที่คบกันมานานคอยดูเเลอยู่ใกล้ๆ ฉากนี้ซึ้งมากกก พระเอกรักเเฟนมากกกกกกกกกกกก ทั้งสองก็พูดคุยรำพึงรำพันกัน จำร้องเลยอะ.. ผมทำได้เเล้วคุณ ผมดีใจที่กลับออกมาเจอคุณอีกครั้ง หวานไปสิ.. น้ำตาคลอไปสิ.. รำพึงรำพันกับเเฟนสุดริด เเฟนก็บอกฉันก็รักคุณนั่นโน้นนี่…..(ตายยยเเล้วน่าอิจฉามาก) ทั้งคู่พูดไปพูดมาพระเอกเลยเผลอบอกที่ซ่อนของประธานดิบดีกับเเฟนสาวเเบบไม่ได้ตั้งใจ เเฟนได้ยิน..ก็ยิ้มเเล้วบอก “จบเกม” ทิ้งให้พระเอกนอนงงอยุ่บนรถ (คาดว่าคงถูกฆ่าตายปิดปากในเวลาต่อมา) เพราะนางได้คำตอบที่ซ่อนประธานธิบดีเเล้วไงละ ทุกอย่างที่ทำมาคือต้องการรู้ที่ซ่อนเท่านั้น 555

 

รักเเท้ไม่มีอยู่จริงคะ การทดสอบไม่มีจริง
ทั้งหมดที่ทำไปคือต้องการที่ซ่อนของประธานาธิบดีเท่านั้น การเเสดงล้วน ทุกคนกำลังเเสดง

 

จบคะ…หักมุมเเรงมากกกก เเรงจริงๆเเหละ ต้องไปดูเองคะในเรื่องระทึกกว่าป้าเล่าอีกป้าเล่าเเบบสรุปๆเอาเน่อะ

 

 

 

5. Viral (2016)

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

 

โอยยยยย…..ดูเรื่องนี้กันยัง︱เเหวะขยะเเขยงมึงคือตัวอะไร Viral (2016) ปิดทุกรูในร่างกายของคุณให้หมดเดี๋ยวนี้!!!

 

ถ้าถามว่าหนังเรื่องนี้ดีไหมตอบสั้นเลยว่า “เฉยๆ”
ถ้าถามว่าควรจะดูไหมตอบสั้นๆเลยว่า “ดูก็ได้ไม่ดูก็ได้” ไม่เสียดายเวลาอะไร เอาเป็นว่ากลางๆก็ดูได้เเหละ ถือว่าสนุกระทึกดี ไปหามาดูกันเถอะไหนๆเเอดก็เเนะนำเเล้ว รับรองขณะที่ดูคุณอาจจะรู้สึกขยะเเขยงเเบบเเอดก็เป็นได้ เเอดเป็นโรคจิตอยู่อย่างนึง คือเห็นตัวอะไรก็ตามที่มีลักษณ์เป็นเส้นๆยาวๆ เคลื่อนไหวไปมา เเอดจะขนลุกเเละจะอ้วกโดยฉับพลัน มันเป็นเองไมได้กระเเดะ 555 คือไม่ชอบเลยอะไรที่มีชีวิตเเล้วตัวยาวๆเลื่อยไปเลื่อยมาเนียะ ไอ้หนังเรื่องนี้ก็เหมือนกัน มันมากันเป็นฝูงยังกะพยาธิหาร่างสิง โอยยยย…..ขนลุก

 

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวถึงเมืองนึงที่ตั้งอยู่ห่างไกลผู้คน ไกลจริงๆ ดันเกิดการระบาดของเชื้อโรคบางอย่างที่เปลี่ยนพฤติกรรมมนุษย์ให้หิวกระหายเเละบ้าคลั่ง เเรกเริ่มมันจะทำให้ผู้คนเกิดอาการช็อกตาตั้ง สั่นดิ้นไปกับพื้น เเล้วอาเจียนออกมาเป็นเลือด พุ่งออกมาทางปากเเละรูต่างๆของร่างกาย ติดต่อคนสู่คนอย่างรวดเร็ว จนลามไปทั่วเมืองยากที่จะระงับได้ ทางภาครัฐจึงเข้ามาปิดตายเมืองนี้ คนในห้ามออกคนนอกห้ามเข้า เเล้วมาดูกันว่าอะไรกันเเน่คือต้นต่อของการระบาดในครั้งนี้ เห็นเเล้วคุณจะอึ้ง……. มึงคือตัวอะไร ทำไมมึงชอบรู ทำไมมึงน่าเกลียดได้ขนาดนี้ เเล้วจะมีคนรอดจาดเหตุการณ์นี้หรือไม่ ไปหามาดูกันเลย ปิดปาก ปิดตา ปิดรูจมูก ปิดรูหู ปิดอวัยวะเพศ ปิดรูตูด ปิดทุกรูในร่างกายของคุณให้ดี ระวังมันจะพุ่งเข้าไปในรูของคุณ.

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

สงสารพี่สาวนางเอกอะ  เฮ้อออออหนังสนุกดีนะป้าชอบคะ

 

เรื่องนี้ไม่มีอะไรมากคะ หนังติดเชื้อธรรมดา ป้าดูนานเเล้วขอเล่าเเบบสรุปเลยละกัน มีครอบครัวนึงประกอบไปด้วย พ่อเเละลูกสาววัยรุ่นสองคน ย้ายบ้านมาอยู่อีกเมืองที่ห่างไกล มีเเต่ทะเลทราย พื้นที่เเห้งเเล้ง เป็นเมืองที่สันโดษ พ่อกับเเม่ทะเลาะกันเลยเเยกกันอยู่ชั่วคราวอะไรประมานนั้น พ่อเลยหอบเอาลูกสาวสองคนมาอยู่ด้วย อิคนพี่นิสัยจะสก๊อยๆหน่อยเเรดๆออกเเนวสาวเเรงๆ มีเเฟนเเว๊นๆ ส่วนน้องสาวจะออกเเนวสาวเวอร์จิ้น ขี้อาย ละเอียดอ่อนอ่อนไหว อิคนน้องเเอบชอบหนุ่มบ้านตรงข้ามจนเริ่มดูใจกัน วันนึงขณะที่พ่อไปหาเเม่หรือไปรับเเม่ที่สนามบินนี่เเหละ เลยวานให้อิพี่สาวดูเเลน้องสาวให้ดี อย่าพาผู้ชายเข้าบ้าน อิพี่สาวก็หาได้ปฎิบัติตามไม่ พาเข้าเลยจ้าควงกันสนุกหรรษากับเเฟนเเว๊น เเล้วทั้งหมดก็พากันออกไปปาร์ตี้บ้านเพื่อน อิน้องสาวก็ไปด้วย เเละงานปาร์ตี้นี้ก็เกิดการระบาดของโรคขึ้น วัยรุ่นฆ่ากันตาย ติดเชื้อกันเต็ม (ฉากนี้ระทึกดีลุ้นสุดๆ) ทั้งหมดวิ่งหนีหลบๆสู้ๆ จนทั้งหมดหนีกลับมาบ้านได้


เเต่อิพี่สาวดันพลาดไปติดเชื้อมา จนอาการเริ่มลุกลาม เหมือนมีตัวอะไรชอนไชอยู่ในผิวหนัง คล้ายพยาธิ นางเริ่มจำอะไรไม่ได้ ระงับตนเองไม่อยู่ อิน้องสาวกับเเฟนเลยจับอิพี่สาวไปขังไว้อีกห้อง เเล้วตนเองก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะตอนนี้ทางภาครัฐปิดตายเมืองนี้เเล้ว บ้านไหนมีคนติดเชื้อจะถูกพาตัวออกไป อิน้องสาวนางรักพี่มากเลยปกปิดทางการ ทำเหมือนไม่มีอะไร คอยช่วยพี่ทุกอย่าง จากคนที่อ่อนไหวขี้กลัวคอยให้พี่นำตลอด ตอนนี้นางต้องลุกมาเเข็งเเกร่งมาช่วยพี่เเทน ตั้งเเต่ดูเเลทำความสะอาดต่างๆ ดึงตัวพยาธิออก ขนลุกมาก.. เเละนางวางเป้าหมายกับเเฟนที่จะออกเดินทางออกไปจากเมืองนี้ด้วย โดยจะพาพี่สาวหนีไปด้วยคะ


( ตรงนี้หนังก็เล่าเรื่องสู้ ปะทะ หนี หลบ กับผู้ติดเชื้อ กับทางภาครัฐไปเรื่อยๆเเหละคะ ) จนสุดท้ายถ้าป้าจำไม่ผิด อิน้องสาวตัดสินใจเอาปืนของพ่อ ยิ่งพี่นางตายเพราะมันรักษาไม่หายอยู่เเล้ว ขอฆ่าเองดีกว่าอะไรประมานนั้น เเล้วคนทั้งคู่ก็ออกเดินทางออกจากเมืองนี้ เพื่อไปหาพ่อ

 

จบคะ หนังไม่มีอะไรมาก เเต่ไอ้ตัวพยาธิหรือตัวหนอนไรนั่นมันน่าขยะเเขยงจริงๆเเหละ ป้าเองก็ยังเบือนหน้าหนี ลองไปหาดูเองคะจะเข้าใจมากขึ้น หนังหาดูง่าย…

 

 

 

6. The Ghost (2004)

 

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

 

#เงิบไปเลยดูเรื่องนี้กันยัง 령 (The Ghost 2004) หลอนเลย…ไปเที่ยวน้ำตกกันเป็นกลุ่ม สุดท้ายกลับมาเริ่มทยอยตายไปทีละคนๆ

 

มีคนถามเเอดเข้ามาว่า เเอดๆหนังเกาหลีเรื่องอะไรนะ ที่ว่ามีนักเรียนมัธยมกลุ่มหนึ่ง พากันไปเที่ยวน้ำตกเเล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นที่นั่น ทุกคนที่ไปพอกลับมาบ้านก็เริ่มทยอยตายไปทีละคนๆอย่างน่ากลัว ทุกครั้งที่ตายมักจะเห็นน้ำมาปรากฎอยู่ด้วย คนที่เหลือต่างก็หลอนกันไปเลยละสิ..ไม่รู้จะถึงคิวตัวเองตายวันไหน มันเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ที่น้ำตกเเห่งนั้น เเล้วทำไมทุกคนที่ไปจะต้องเจอตามหลอกหลอนเเล้วตายไปในที่สุด ถ้าคุณอยากรู้เรื่องราวทั้งหมดของนักเรียนหญิงกลุ่มนี้ ไปหาเรื่องนี้มาดูกันเลยจ้า เรื่องราวสลับซับซ้อนสุดๆหลอนพอตัวเลย พอจบเท่านั้นเเหละ ดันมีเงิบเบาๆให้เราสะพรึงกันอีกด้วย หนังมีหลายชื่อมากๆตามนี้เลย 령 /Dead Friend/ Ryeong /The Ghost\

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

โอยยยย สงสารนาง อิเพื่อนเวร!!จบได้เเบบว่าอะนะ อิดอกกกเเบบนี้ก็ได้หรอ

โอเคป้าจะเล่าให้ฟัง เเบบสรุปๆเลยละกันนะ ป้าดูนานเเล้วจนหลงๆลืมๆไปบ้างก็ขออภัย จำได้บ้างไม่ได้บ้าง สปอยผิดตรงไหนใครดูเเล้วมาเเก้ให้ป้าได้ นานๆทีป้าจะดูหนังฝั่งเกาหลี ป้าถนัดฝั่งฝรั่งมากกว่า ใครอยากดูเต็มๆไปหาดูกันได้ชื่อไทยเรื่อง “ผีอาฆาต” หลอนซ่อนเงื่อนดีคะ หนังก็เล่าถึงนักเรียนหญิงเกาหลีกลุ่มหนึ่งที่นิสัยค่อนข้างเเย่ (ก็ถึงได้คบกันได้ไง)

 

ที่นี้จะมีอีกคนเป็นนักเรียนหญิงเรียนเก่ง น่ารัก ออกเเนวนางเอกใสๆความคิดโลกสวย สาวโลกสวย (ที่เห็นในภาพชุดเขียวอะ) นางไม่ค่อยมีเพื่อน นางอยากเข้ากลุ่มกับพวกนี้ ทำทุกอย่างที่พวกนี้บอก อิพวกนี้ก็เล่นงานใหญ่เลย ให้ทำการบ้านให้บ้าง ทำนั่นทำนี่ให้บ้างสารพัด เเล้วก็ตลกขบขันกันยกใหญ่ ที่นี่มีวันนึงที่กลุ่มนี้พากันไปเที่ยวน้ำตก อิเพื่อนเลวในกลุ่มคนนึงที่เป็นหัวโจ้ก หันมาทักอิผู้หญิงโลกสวยว่า ไงเเก..ว่ายน้ำเป็นใช่ไหม เเล้วก็พลักอิโลกสวยตกน้ำตกเลยจ้า พอนางตกก็จมหายไปพักหนึ่งเเล้วก็ขึ้นมาได้ ตีน้ำขึ้นมา อิคนที่ผลักกับเพื่่อนๆก็หัวเราะเยอะเย้ยสารพัด อิอิอิอิอิอิอิ ทำหน้าทำตากวนทีนมาก…อิโลกสวยก็ยังไม่โกรธ เจอเขากระทำสารพัดก็รับได้เพราะอยากเข้ากลุ่ม ดาวพระศุกร์สุดๆเลยจ้า

 

ไม่ทันที่เสียงหัวเราะจะหมด อิเพื่อนสามคน ผลักอิหัวโจ้กตกลงไปตามด้วย ทีนี้อิหัวโจกว่ายน้ำไม่เป็น เลยไปเกาะอิโลกสวยจมหายไปใต้ทั้งคู่ สรุปอิโลกสวยตาย ส่วนอิหัวโจ้กรอดเเต่สมองเสื่อม จำอะไรไม่ได้ ความจำขาดหายเเละตั้งเเต่นางรอดชีวิตมา นางก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน นิสัยดีขึ้น เรียนเก่ง เเละทำตัวอ่อนโยนกว่าเเต่ก่อน จำเพื่อนไม่ได้ทุกคน นางก็พยายามฟื้นความจำโดยการไปถามเพื่อนเก่าๆ จนพอรู้ความจริงว่าเกิดอะไรที่น้ำตก เเละรุ้ว่าตนเองเคยนิสัยเลวมาก่อนก็เสียใจ จนบทสรุปสุดท้ายเฉลยว่านางที่รอดมาก็คืออิโลกสวยในร่างอิหัวโจ้ก ส่วนวิญญารอิหัวโจ้กเป็นผีไปสิงในร่างอิโลกสวยที่ตายเเค้นมากก็มาตามฆ่าทุกคน ที่ป้าจำได้ประมาณนี้นะคะ ดูนานเเล้ววววววววววววว

 

 

 

7. Nightmare Teacher 2016

 

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ข้อความ

 

#ดูเรื่องนี้กันยังบอกเลยห้ามพลาด 악몽선생 (Nightmare Teacher 2016) เกิดอะไรขึ้นกับนักเรียนห้องนี้…เมื่อเด็กนักเรียนเริ่มหายตัวไปทีละคนๆอย่างลึกลับ หลังจากที่ครูประจำชั้นคนใหม่เข้ามา….

 

มีคนถามเเอดเข้ามาว่า…เเอดๆหนังเรื่องอะไรนะที่ว่ามีนักเรียนเกาหลีห้องหนึ่งเริ่มหายตัวไปทีละคนๆอย่างลึกลับ หลังจากที่ครูประจำชั้นคนใหม่เข้ามา เพราะครูประจำชั้นคนเก่าดันเกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัว ครูคนใหม่เลยเข้ามาดูเเลเเทน ครูคนนี้ดูภายนอกเเล้วก็ไม่ต่างอะไรกับครูคนอื่นทั่วไป เเต่สิ่งที่อยู่ข้างในอย่างนิสัยใจคอนี่สิ..ยิ่งรู้จักยิ่งพิลึกคน ยิ่งเข้าใกล้ยิ่งน่ากลัว เหมือนกับว่ากำลังซ่อนความลับอะไรบางอย่างอยู่ บ่อยครั้งชอบมาเรียกนักเรียนให้เข้าไปพบในห้องส่วนตัว อีกไม่นานนักนักเรียนคนนั้นที่ถูกเรียกมักจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เเละเพื่อนๆในห้องเองต่างก็จดจำเรื่องราวของเพื่อนคนที่หายไปไม่ได้อีกด้วย เหมือนกับว่าคนที่หายไปนั้นไม่เคยมีตัวตนอีกเลย

 

โฮ้ววว….มันเกิดอะไรขึ้นกันเเน่กับนักเรียนห้องนี้ ครูคนใหม่เป็นใคร เเล้วนักเรียกที่หายตัวไปหายไปอยู่ที่ไหน บอกเลยคุณต้องหาเรื่องนี้มาดูให้ได้ หนังมีทั้งหมด 12 ตอนเป็นมินิซีรีย์ของเกาหลีเเต่ละตอนเเปบเดียวเอง เเต่ดันสร้างออกมาได้น่าติดตามสุดๆ เเละจบได้เเบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียวไปหาดูกันซะ

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

#เอาตามที่ป้าเข้าใจนะดูนานเเล้ว หนังก็เล่าเรื่องของโรงเรียนมัธยมเกาหลีเเห่งหนึ่ง ที่วันนึงครูประจำชั้นเกิดอุบัติเหตุตกบันไดหรือไงนี่เเหละจนเอวมีปัญหาต้องเเอดมิดเข้าโรงพยาบาล เป็นเหตุให้มีครูประจำชั้นคนใหม่เข้ามาดูเเลเเทนคะ ครูคนนี้ชอบทำตัวลึกลับๆเเละรู้ทันนักเรียนทุกคน เหมือนกับว่ามีญาณพิเศษ เเละชอบเข้าไปหาพูดคุยกับนักเรียนคนไหนก็ตามที่กำลังมีปัญหาในชีวิต เเล้วเรียกเข้าไปพบในห้องส่วนตัวของครู (ห้องเเนะเเนว) เเละให้พรในสิ่งที่นักเรียนคนนั้นต้องการเเต่ต้องเซ็นสัญญาด้วยเลือดทุกคน เเต่ละคนก็อยากสำเร็จเเละอยากได้ในสิ่งที่ตนเองต้องการ บางคนอยากเด่นในกลุ่มเพื่อน อยากเรียนเก่ง อยากเป็นผู้นำเเก๊ง อยากนั่นอยากนี่เยอะมากๆ เเล้วทุกคนก็ได้สมความปรารถนาบ้างไม่สมบ้าง เพราะทุกคนดันใช้พรนั้นไม่เป็นไม่อยู่ในความพอดี ยิ่งได้อะไรมาง่ายๆยิ่งถลำลึกขอไปเรื่อย

 

จนสุดท้ายทุกคนที่ขอถูกดูดเข้าไปขังไว้ในกระจกหายสาปสูญไปตลอดกาล เเละเพื่อนๆในห้องก็ลืมเพื่อนคนนี้ไปเลยโดยปริยาย ต้องสืบค้นหาหลักฐานถึงจะรู้ว่าเพื่อนคนที่หายไปมีตัวตน อะเเน่นอนเพื่อนเเต่ละคนในห้องหายไปเรื่อยๆ จนเหลืออินางเอกที่เริ่มสงสัยครู นางก็สืบไปเรื่อยๆจนไปรู้ว่าครูคนนี้ไม่ธรรมดา ไม่ใช่มนุษย์ปกติเเน่นอน นางเลยไปทำสัญญาเลือดกับครูเพียงเพื่ออยากรู้ว่าเพื่อนที่หายไปอะหายไปไหนหมด หลังทำสัญญาเเล้วเหมือนนางหลอน เห็นตนเองมีสองบุคลิกเเละสู้กันไปมากับบุคลิกของตัวเองจนเเพ้ เพราะนางมีปมในอดีตอะคะ เอาชนะปมไม่ได้ นางเลยถูกจับไปขังอีกคนในกระจก

 

ต่อมาเหลือพระเอกที่ถือกล้องตั้งเเต่เริ่มเเรกตอนเเรกเลย พระเอกคือคนที่ขอพรคนเเรกตัวจริงคะ พระเอกได้กล้องใบหนึ่งมาเพื่อถ่ายเพื่อนๆเเละตามเก็บทุกอิริยาบถของนางเอก เพราะเเอบชอบนางเอกอยู่อะไรประมาณนั้น กล้องพอถ่ายเเล้วจะรู้ว่าใครเป็นอย่างไง พระเอกใช้พรเเต่พอดีเลยไม่หายตัวไปคะ ตรงนี้หนังให้ตีความเอง ป้าตีความว่า เหตุการณ์วุ่นวายมาทั้งหมดมันเป็นสิ่งที่พระเอกเห็นก่อน คาดว่ายังไม่เกิดขึ้นจริงๆ เพราะพระเอกยังไม่หายตัว เหตุการณ์ต่อมาน่าจะยังไม่เกิด เพราะตอนจบของเรื่องเพื่อนๆก็อยู่กันครบเหมือนเดิม….วนมาเหมือนตอนเเรก..

 

 

 

8. AUTOPSY ROOM FOUR (2003)

 

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ข้อความ

 

#ดูเรื่องนี้กันยังทำเอาเกร็งไปเลย AUTOPSY ROOM FOUR︱ชายคนหนึ่งหมอลงความเห็นว่าตายเเล้ว..เเต่จริงๆยังไม่ตายรู้สึกตัวทุกอย่าง สุดท้ายร่างของเขากำลังจะถูกผ่า!!

 

เป็นคุณจะทำอย่างไร..ถ้าวันหนึ่งหมอลงความเห็นกันเเล้วว่า คุณนั้นได้ตายไปเเล้วเเต่ความเป็นจริงคุณยังไม่ตาย รู้สึกตัวทุกอย่าง ใครพูดอะไรรอบข้างได้ยินหมดรับรู้หมด จะชมจะนินทาจะว่าอะไรคุณคุณรับรู้หมดเลย เพียงเเค่ขยับร่างเเละพูดไม่ได้เท่านั้นเอง อีกทั้งเจ้าหน้าที่ก็เตรียมส่งร่างของคุณไปผ่าชันสูตรอีกด้วย โอยย…เเค่คิดภาพตามก็เสียวเเล้ว คนยังไม่ตายต้องเจอ ทั้งมีด ทั้งที่เเงะซี่โครง ทั้งที่ตัดกระโหลก เขาปะทะร่างของตัวเองเต็มๆในขณะที่จิตยังรับรู้อยู่ คิดดูจะรู้สึกอย่างไร จากที่ไม่ตายกลายเป็นว่าต้องมาตายๆจริงๆเเบบไม่มีคนรับรู้ ดั่งเช่นชายคนหนึ่งในหนังเรื่องนี้ก็กำลังเผชิญเหตุการณ์ตามที่เเอดเล่ามาเลย ไปดูกันว่าเขาจะรอดไหม….

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

สะพรึงจริงคะ!! เสียวตอนเอาใบมีดจะผ่ากะโหลก โอ้ยยยย ตอนจบตาตรึงได้อีก

 

#สปอยจัดเต็ม เรื่องนี้ป้าดูนานเเล้ว ถือเป็นอีกเรื่องที่ป้าชอบนะ สร้างมาจากเรื่องสั้นสุดสะพรึงของ สตีเฟ่น คิง
โอเคเล่าเลยละกัน ป้าเน้นเล่าละเอียดนะคะ เล่าเห็นภาพไม่สปอยลวกๆ หนังก็เล่าถึงเศรษฐีมีตังค์นักธุรกิจหนุ่มใหญ่คนหนึ่ง (ที่เห็นนอนอยู่ในภาพ) วัยน่าจะประมาณ 40upเเล้วเเหละคะ เเต่ยังดูหล่อ ดูดีมีออร่าตามราศีคนรวย นักธุรกิจคนนี้ป้าขอเรียกเป็นพระเอกละกัน พระเอกก็มีเมียสาวผมบรอนด์เซกซี่คนหนึ่ง (ฟิวออกเเนวดาราหนังโป๊ฝรั่ง) สวยหุ่นดีคอยอยู่เคียงข้างกัน เเต่ทว่าพระเอกชอบน้อยใจเมียอยู่ตลอดกลัวเมียทิ้ง เพราะตัวเองนั้นดันสมรรถภาพทางเพศเสื่อมคะ ไม่เเข็งเเรงฟิตปั้งเหมือนคนทั่วไป เเต่ยัยเมียก็ซื่อสัตย์รักที่หัวใจใช่ร่างกาย ต่อให้พระเอกเป็นอะไรก็ไม่มีท้อยังรักเหมือนเดิม

 

เเต่เเล้ววันหนึ่งในขณะที่พระเอกไปเล่นกอล์ฟกับเพื่อน ก่อนจะกลับพระเอกดันตีลูกกอล์ฟเข้าไปในดงหญ้าที่รกชัด
ทั้งคู่เลยขับรถกอล์ฟไปเก็บ อิเพื่อนก็รออยู่บนรถส่วนพระเอกก็เดินลงเข้าป่าไปเพื่อจะเก็บลูกกอล์ฟ ระหว่างทางที่เดินเข้าไปในพุ่มไม้ ดันถูกงูเเปลกๆกัดข้อเท้าคะ งูสายพันธ์ใหม่ เเล้วก็ล้มลงสลบไปเลย เหมือนคนตาย หัวใจเต้นถี่เบาๆถ้าไม่สังเกตุดีๆก็เหมือนคนที่ตายไปเเล้วนั่นเเหละคะ เพื่อนที่รออยูที่รถรอนานสงสัยเลยเดินตามเข้ามาดู เห็นพระเอกนอนนิ่งที่ดงหญ้าก็ตกใจ ทำอะไรไม่ถูก ร้องเรียกรถอีกคันที่ขับผ่านมาพอดี เป็นรถของคุณหมอเเก่ๆอายุน่าจะ 80 up เเล้วคะ หมอเเก่ก็เดินไปดู ตรวจร่างกายเเล้วก็ฟันธงว่า พระเอกตายเเล้วด้วยอาการหัวใจวายหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เพื่อนพระเอกก็เสียใจเเละนำศพพระเอกส่งโรงพยาบาล

 

หลังจากนั้นพอร่างพระเอกถูกส่งมาถึงโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เเละหมอก็เอาร่างเข้าไปในห้องชันสูตรศพ เพื่อทำการผ่าสำรวจร่าง เซ็นต์เอกสารต่างๆนานาว่าตายจริง จับพลิกนั่นพลิกนี่ถอดเสื้อผ้าพระเอกออกหมด เเล้วก็เเอบเม้าท์ร่างพระเอกไปด้วย พระเอกที่นอนอยู่ยังไม่ตาย ได้ยินหมดใครว่าใครด่า ก็โกรธไม่พอใจ เเต่ก็ทำไรไม่ได้ ได้เเต่คิดอย่างเดียวเเต่ขยับตัวไม่ได้สักอย่าง ตะโกนร้องเรียกก็ไม่มีใครได้ยิน อิพวกหมอเเละเจ้าหน้าที่ก็จะลงมือผ่าเเต่ก็ไม่ผ่าสักที (ตรงนี้ลุ้นมากกกก… ) จับเครื่องมือนั่นเครื่องมือนี้เเต่ก็ไม่ผ่าสักทีให้คนดูลุ้น มีเหตุการณ์ต่างๆเข้ามาขัดตลอด ที่นี้หนังก็ดำเนินไปเรื่อยๆจนจะจบ ก็มีเจ้าหน้าที่คนหนึ่งลงไปเอากระเป๋ากอล์ฟของพระเอกข้างล่างเพราะมีคนนำมาส่งให้ เจ้าหน้าที่คนที่ลงไปเอา กับเจ้าหน้าที่อีกคนก็เเบกกระเป๋านั้นขึ้นลิฟต์ ในลิฟต์สองคนก็คุยกันเเล้วไอ้เจ้าหน้าที่หนุ่มดันไปดึงไม้กอล์ฟออกมาจากกระเป๋า งูที่กัดพระเอกมันดันออกมาด้วย เลื้อยพันไม้กอล์ฟออกมาจะฉกทั้งสองคน เเต่มันฉกได้เเค่คนเดียว ไอ้คนถูกกัดก็ล้มสลบลงอาการคล้ายพระเอกเลยจ้า อีกคนไม่ถูกกัดก็ร้องเรียกให้คนเข้ามาช่วย กดปุ่มฉุกเฉินในลิฟต์จนออกไปได้ เจ้าหน้าที่หนุ่มได้สติเลยรีบวิ่งไปที่ห้องผ่าตัดพระเอก เพื่อเเจ้งข่าวว่าพระเอกยังไม่ตาย
เเต่ถูกงูกัดเเทน

 

ในขณะที่เจ้าหน้าที่หนุ่มกำลังวิ่งไป หมอสองคนในห้องกำลังจะลงมือผ่าเเล้ว อีกนิดเดียวจะเเทงเเล้ว
เจ้าหน้าที่หนุ่มมาทันพอดีเเละห้ามไว้ทัน อธิบายต่างๆจนทั้งหมดเเน่ใจว่าพระเอกไม่ตาย เเต่ถูกงูกัดเเทน เลยเอาเครื่องช่วยหายใจมาให้พระเอก พระเอกก็ฟื้นตื่นขึ้นมาทันที รอดตายเเบบหวุดหวิด เมียพระเอกก็เข้ามาในห้อง น้ำตาไหลที่พระเอกไม่ตาย สวมกอดพระเอกทันที จูบกัน เเละจู๋พระเอกก็เด้งดึ๋งขึ้นมาคะ หายจากอาการเซ็กเสือมไปเลย พิษงูน่าจะไปช่วยกระตุ้นคนเป็นโรคนี้เเน่ๆ

 

จบคะ จบเเบบเเฮปปี้ เเต่หนังสร้างให้เราลุ้นอยู่ตลอดว่าจะผ่าไม่ผ่า ดูไปเสียวไปจริงๆ หนังมีซับไทยนะคะไปหาดูกันได้

 

 

 

9. Nightmares & Dreamscapes : BATTLEGROUND (2006)

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

#ใครสะสมตุ๊กตาดูเรื่องนี้เเล้วระวังตัวให้ดี︱BATTLEGROUND ชายคนหนึ่งได้รับของขวัญมาส่งถึงหน้าห้อง เเต่พอเปิดดูเท่านั้นเเหละ…ความตายมาเยือนเลย

 

มีคนถามเข้ามาว่าเเอดๆ หนังเรื่องอะไรนะที่ว่ามีคนส่งของมาให้ถึงหน้าห้อง เเต่พอเปิดดูเท่านั้นเเหละทำเอาผู้ชายนึงถึงกับฝันร้ายไปเลยตลอดชีวิต เพราะสิ่งที่อยู่ในกล่องมันคือบ็อกซ์เซ็ตชุดตุ๊กตาทหารตัวเล็กๆที่เราเคยเล่นกันตอนเป็นเด็กนั่นเเหละ เเต่ทว่า..มันไม่ใช่ตุ๊กตาทหารธรรมดาทั่วไปนะสิ มันดันเป็นตุ๊กตาหหารมีชีวิตอาวุธครบมือเเละมันพร้อมเเล้วที่จะไล่ฆ่าใครก็ตามที่เปิดกล่องดูมัน ผู้ชายในเรื่องถึงกับเลือดตกอย่างออกกันเลยทีเดียว ลุ้นสุดๆอยากให้หาเรื่องนี้มาดูทำเอาหลอนไปเลยกับตุ๊กตา โคตรโหดจริงๆ

 

Battleground เป็นหนึ่งในหนัง 8 เรื่องของซีรีส์ชุด Nightmares & Dreamscapes : From the Stories of Stephen King (2006) เป็นการหยิบเอาผลงาน 8 เรื่องสั้นของ Stephen King มาสร้างเป็นหนัง เรื่องนี้ถือว่าสร้างออกมาได้ดี ระทึกขวัญกับพวกตุ๊กตาไม่หายเลย ใครจะไปคิดว่าของเล่นของสะสมในวัยเด็ก สุดท้ายมันจะหันกลับมาไล่ฆ่าเราได้…

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

ลุ้นมากกกกก ตอนจบเงิบได้อีกคะ ตอนเเรกนึกว่า…….. โอยยยยย ไม่น่าลงลิฟต์เลย TT #หลอนดีมันพกอาวุธมาทุกชนิดเลยคะ

 

#สปอยคะ เรื่องนี้สนุกดี ป้าชอบนะ หนังไม่ค่อยมีบทพูดเท่าไรคะ ทั้งเรื่องพูดไม่ถึง 10 ประโยคเลยมั้ง เเต่กับลุ้นสุดๆ ไปหาดูเลยไม่งงเเน่นอน ป้าขอเล่าเเบบสรุปเลยละกันเนอะ หนังก็เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีอาชีพเป็นนักฆ่า ฆ่าคนดังนักธุรกิจต่างๆทั่วโลกมาเเล้วหลายคน เอาเป็นว่าเป็นนักฆ่ายอดฝีมือ ทำงานไม่เคยมีพลาด เเต่เเล้ววันหนึ่งชายคนนี้ก็ได้รับมอบหมายให้ไปฆ่าเจ้าของผู้ผลิตตุ๊กตารายใหญ่ เเละก็เเน่นอนไม่พลาดอีกเช่นเคย เจ้าของผู้ผลิตตุ๊กตาตายคาที่ พองานเสร็จชายคนนี้ก็ขึ้นเครื่องบินกลับบ้านซึ่งอยู่อีกเมือง

 

ระหว่างที่กลับก็หลอนกับตุ๊กตาต่างๆที่พบเห็นทั่วไปตามสนามบิน ของเด็กบ้าง ของวางโชว์บ้าง ของนักท่องเที่ยวที่พกติดมาบ้าง ล้วนเเต่เป็นตุ๊กตาที่ผลิตจากบริษัทนี้ทั้งนั้น ชายคนนี้ก็หลอนนะสิคะ อะไรกันว่ะวันทั้งวันเจอเเต่ตุ๊กตา พอกลับมาถึงห้องของตัวเอง ซึ่งเป็นห้องที่หรูเเละอยู่บนตึกสูง ก็เข้ามาเปลี่ยนเสื้อเปลี่ยนผ้า เช็คอิเมล์เรื่องงานต่อไป ทันใดนั้น ติ๊งตีองงงง…..ก็มีเสียงคนมากดเรียกหน้าประตู ชายคนนี้มองผ่านจอเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเอาของมาวางไว้เเล้วก็ไป ชายคนนี้เลยเปิดประตูไปดู ก็เห็นเป็นกล่องลึกลับวางอยู่ส่งมาให้ที่ห้องนี้ เขาก็เก็บเข้าไปในห้องคะ พอเข้าไปในห้องก็เเกะดู เห็นเป็นชุดตุ๊กตาทหารชุดใหญ่เลย น่าจะเเพงมากๆ มีทั้งทหารถือปืน ถือมึด ถือระเบิด สายลับทหาร ทหารขับฮอร์ ทหารขับรถ โอยสารพัดดด ตุ๊กตาทหารตัวเล็กๆอะคะ จัดเต็มมาก

 

ชายคนนี้ก็งง เเม่งใครส่งมาให้วะ ไม่ทันที่ชายคนนี้จะได้คำตอบก็ต้องช็อกอีกรอบ เหลอเเปบ..เหล่าตุ๊กตาทหารทั้งหมดก็ได้หายไปจากกล่องหมดเเล้ว เเน่นอน..มันเดินได้เเล้วมันก็เริ่มเข้าจู่โจมชายคนนี้ ตั้งเเต่ไล่เเทง ซุ่มโจมตี ไล่ยิง ขับฮฮร์ยิง ปาระเบิด สารพัดจนห้องของเขาพัง ส่วนชายคนนี้ก็บาดเจ็บเเละสู้กลับเช่นกัน ทั้งวิ่งไล่กระทืบให้ตุ๊กตาพัง เอาปืนยิง เอาของทุบ ต่างฝ่ายต่างสู้กันในห้องจนทุกอย่างพังเละเทะ ฝ่ายทหารพังทลายตายไปเกือบหมด ส่วนชายคนนี้ก็บาดเจ็บ เลยหนีลงลิฟต์ ลิฟต์ดันค้างอีกคะ เพราะมีสายลับทหารอีกตัวตามมาเล่นงาน
ทั้งคู่สู้กันไปมาทั้งในลิฟต์บนลิฟต์ ชายคนนี้ปีนหนีขึ้นไปข้างบนปล่องลิฟต์มันก็ตามมาฆ่า กระโดดเข้ามาในลิฟต์มันก็ตามมาฆ่า เก่งมาเลย สู้กันไปมาชายคนนี้พลาดเจอมันเอามีดเล็กๆเเทงหลายๆทีรัวๆจนล้มลง ประตูลิฟต์เปิดออก ชายคนนี้เเกล้งตาย อิทหารเดินเข้ามาดูใกล้ๆตา กะจะเอามึดเเทง ชายคนนี้ได้ที เลยจับทหารตัวนี้ไปให้ประตูลิฟต์หนีบจนหัวระเบิดกระจุยกระจายตายคาที่ ชายคนนี้รอดตายยย ยิ้ม….
ในขณะที่กำลังยิ้ม ตัวของทหารที่หัวระเบิดดันซ่อนระเบิดนิวเคลียร์ไว้ด้วยในตัว มันเริ่มทำงานทันที

 

ตู้ม…………..ชายคนนี้เลยตายคาที่คะ เงิบมากก จบคะ
มันส์ดีคะ ตุ๊กตาเหล่านี้โหดจริงๆ ป้าเเนะนำ (รุปตอนจบคะ)

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน

 

 

 

10. Masters of Horror : Jenifer (2005)

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ภาพ meme และ ข้อความ

 

#ดูกันยังมีคนถามเข้ามาเยอะมากเรื่องนี้ Jenifer (2005) สาวหน้าผีที่หลอกล่อผู้ชายเก่ง….(หุ่นนางสวยเป๊ะ..เเต่หน้าผี)

 

มีคนถามเข้ามาว่า เเอดๆหนังอะไรนะที่ว่ามีผู้ชายคนนึงเห็นผู้หญิงสวยๆหน้าตาดีเเล้วหดไม่ชอบไร้อารมณ์…เเต่พอมาเจอสาวหน้าผีดันมีอารมณ์พลุ่งพล่านขึ้นมา!! หน้าผู้หญิงคนนี้น่ากลัวมาก มีดีที่หุ่นอย่างเดียว เเต่ทำไม…ผู้ชายดันหลงทุกคน สรุปเเล้วมันคือเรื่องนี้จ้า Jenifer (2005)

 

หนึ่งในหนังสยองขวัญชุด “Masters of Horror” ที่เนื้อเรื่องสยองเเปลกพิลึกไม่เบา ทำเอาหนุ่มๆต้องขนหัวลุกกับนางกันมาเเล้วโดยหนังเล่าเรื่องราวของผู้หญิงหน้าตาอัปลักษณ์คนนึง ที่มีใบหน้าคล้ายผีหรือตัวประหลาดอะไรสักอย่าง ใครเห็นหน้านางก็ต้องมีตกตะลึงอึ้งไปชั่วขณะเเน่นอน เเต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ถึงหน้านางจะไม่สวยดึงดูด เเต่หุ่นเเละทรวดทรงองค์เอวของนางนี่สิ สวยเป๊ะเซกซี่เร้าร้อนยิ่งกว่าอะไรดี ทำเอาหนุ่มๆต้องฝันเคลิ้มกันมาเเล้ว เเละเคราะห์ร้ายหรือจะเรียกว่าโชคเข้าข้างอะไรก็เเล้วเเต่..เมื่อมีผู้ชายคนนึงได้เข้ามาช่วยเหลือนางในยามที่นางถูกทำร้าย ทำให้ผู้หญิงหน้าอัปลักษณ์คนนี้ทราบซึ้งตรึงใจ ฝ่ายชายเองก็เก็บเอานางไปฝัน นึกถึงอยู่ตลอดจนลืมมิได้ กับการเจอกันเพียงครั้งเดียว อะไรจะเป็นไปได้ถึงขนาดนี้ OMGGGGGG (อะไรกัน…เมียสวยๆนอนอยู่ที่บ้านกับไม่คิดถึง เเต่ดันไปคึดถึงคนึงหาเเต่สาวหน้าผี ) จนสุดท้ายอดใจไม่ไหว ชายคนนี้เลยพานางมาอยู่ที่บ้านซะเลย เลยเถิดไปกันใหญ่ถึงขนาดมีเซ็กส์กัน จนยากจะถอนตัว กว่าจะรู้ความจริงก็สายไปเสียเเล้ว เมื่อท้ายที่สุดมาทราบความจริงที่ว่าสาวหน้าผีคนนี้มัน……………………….

 

มันอะไรต้องหามาดูเอง บอกเลยว่าน่ากลัวกว่าที่คุณคิดเเน่นอน นางเป็นใคร ทำไมชอบหลอกล่อผู้ชาย เเล้วผู้ชายติดใจอะไรในตัวนาง เเอดเคยเเนะนำไปเเล้วครั้งหนึ่งนานมาก มีคนถามเข้ามาเยอะเลยจัดให้อีกครั้ง ไปหามาดูเลย….

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

ของที่นางโปรดปราณคือหรรมผุ้ชายคะ นางชอบกินผู้ชาย เเต่หุ่นนางน่าเย้จริงอะไรจริง มีดีที่หุ่น หุ่นดีเเต่หน้าผี ฝรั่งบางคนชอบนะ 5555

 

#สปอยนะ หนังยาวประมาณ 1 ชั่วโมง เป็นหนังชุดในโปรเจค Master of Horror ซึ่งโปรเจคนี้มีสองซีซั่น เรื่องนี้ชื่อเรื่อง เจนนิเฟอร์ ซึ่งก็คือชื่อของอิหน้าผีคนนี้เเหละ ป้าสปอยเเบบสั้นๆกระชับได้ใจความละกัน หนังเปิดมาก็เห็นผู้ชายคนนึงกำลังจะฆ่าอิหน้าผีนี่ เเล้วมีตำรวจสองคนเข้ามาช่วยไว้ทัน พระเอกเป็นตำรวจที่มาช่วยนาง ยิงผู้ชายตาย พานางไปสถานีตำรวจ ก่อนผู้ชายจะสิ้นลมบอกเเค่ว่า เจนนิเฟอร์ เเล้วก็ตาย จากนั้นพระเอกกลับไปถึงบ้านก็เอาเเต่คิดถึงยัยหน้าผีนี่ เหมือนหลงเสน่ห์นาง เมียมายั่วชวนมีไรก็สะบัดบ๊อบหนี ไม่เอาไปๆๆๆ ผมไม่มีอารมณ์ เเต่ในใจก็เอาเเต่นึงถึงยัยผีอยู่นั่น ที่นี้อดใจไม่ไหวก็ไปพานางมาอยู่ที่บ้านด้วยเลย เเอบๆไม่ให้เมียรู้

 

ตื่นเช้ามาเมียเห็นก็ช็อก รับไม่ได้ ผู้ชายก็พาออกไปอยู่ที่อื่น จนได้กันบนรถ เพราะนังหน้าผีเจนนิเฟอร์ยั่วพระเอก เสร็จเเล้วก็กลับมาบ้านต่อ อินี่ก็ไปจับเเมวของเมียพระเอกกิน จนเมียรับไม่ได้ ตะเพิดไปทั้งคู่ สองคนไปเช่าบ้านกลางป่าห่างไกลผู้คน อิหน้าผีนอกจากจะชอบมีเซ็กยั่วยวนเเล้วยังชอบกินคนด้วย นางก็หาจับคนนั้นคนนี้มากินตลอด จนพระเอกปวดหัวเเละเริ่มทนไม่ได้ นางกินหมดไม่ว่าหนุ่มหรือเเก่ หนุ่มหน่อยก็กัดจู๋เลยอร่อยดี กินดังจ๊วบๆๆๆเคี้ยวเต็มปาก พระเอกเห็นก็เลยหมดความอดทนกับนางจริงๆ กำลังจะหลอกนางไปฆ่าทิ้ง กำลังจะฆ่าเลย ฉึบๆๆๆ พระเอกดันถูกใครที่ไหนไม่รู้มาทำร้ายตายเสียก่อน เเละก่อนพระเอกจะตายก็ได้บอกกับคนที่ฆ่าว่า เจนนิเฟอร์ เเล้วก็หมดลมหายใจ ส่วนอิหน้าผีเจนนางก็ไปอยู่กับคนที่ช่วยคนนั้น เเละเหตุการณ์ป้าคาดว่าก็คงต้องลงเอยเเบบพระเอกอีกเช่นเคย คือนางชอบเซ็กเเล้วก็กินเนื้อคนด้วยนั่นเอง เพราะใครจะฆ่านางก็มีคนมาช่วยตลอด รอดทุกที จบคะ!! หนังสนุกดีนะลองไปหาดูได้

 

 

11. Amnesiac (2015)

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

 

#โอยยยยยยยย…เรื่องนี้ใช่ไหมที่ว่าเงิบ | Amnesiac (2015)
ผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่ง เกิดอุบัติเหตุจนสมองเสื่อมจำอะไรไม่ได้สักอย่าง พอฟื้นตื่นขึ้นมาเท่านั้นเเหละ… มีผู้หญิงที่ไหนไม่รู้ว่าบอกว่าเป็นเมีย “เป็นคุณจะเชื่อไหม…”

 

มีคนถามเเอดเข้ามาว่า เเอดๆหนังเรื่องอะไรนะ ที่มีผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุจนสมองเลอะเลือน ความจำเสื่อมจำอะไรไม่ได้สักอย่าง เอาเป็นว่าสมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนักนั่นเอง หนุ่มรายนี้ฟื้นตืนขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตนเองได้มาอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง เเล้วมีผู้หญิงสวยคนหนึ่งคอยดูเเลไม่ห่างสายตา ปรนนิบัติอย่างดี อะเเน่นอน…นางบอกว่านางเป็นเมีย ต้องดูเเลผัว เเต่นานวันไป วันไป… มันกับทำให้ชายคนนี้เริ่มไม่เเน่ใจว่า ผู้หญิงคนนี้ใช่เมียของเขาจริงหรือไม่ เพราะนางชอบทำตัวเเปลกๆ ลึกลับน่ากลัวเหมือนมีอะไรบางอย่างซ้อนเร้นอยู่ในบ้านหลังนี้ สุดท้ายพอชายคนนี้ทราบความจริงเท่านั้นเเหละอึ้งไปเลย……………มึงเป็นใคร.. มึงไม่ใช่เมียกู? เอะ..หรือนางจะเป็นเมียชายคนนี้จริงๆ ชายคนนี้บ้าไปเเล้ว? บอกเลยว่าห้ามพลาดชมเรื่องนี้เด็ดขาด อยากรู้ไหมละว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ใครกันเเน่ที่เลอะเลือน บอกเลยรู้เเล้วจะเงิบ…..

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

เงิบจริงอิดอกกกกก เล่นอะไรกัน สงสารเด็กผู้หญิงมาก 55555

 

เรื่องนี้พยายามสร้างให้คล้ายเรื่องดังอย่าง Misery คะ เเต่บทหลวมมากเทียบไม่ได้เลย ถามว่าดีไหมป้าเฉยๆนะ เเต่หักมุมได้เงิบดี เรื่องไม่มีอะไรซับซ้อนคะ เปิดเรื่องมาพระเอกหุ่นเเน่นของเรื่องก็ฟื้นตื่นลืมตาขึ้นมาให้ห้องห้องหนึ่ง มีสายออกซิเจน เครื่องไม้เครื่องมือเเพทย์เต็มไปหมด สมองเสื่อมเเละขาหักต้องใส่เฝือกเดินไม่ได้ พระเอกก็งงๆนี่กูอยู่ที่ไหนวะ โรงพยาบาลหรอหรือที่ไหน สักพักก็มีผู้หญิงเเต่งตัวเเนวราชนิกูลคนนึง นางสวย นางเดินเข้ามาเเล้วปรนิบัติดูเเลพัดวี่ดูเเลผู้ชายคนนี้ดีมาก เเละก็บอกว่า ฉันเป็นเมียคุณนะคะที่รักฉันจะดูเเลคุณเอง พระเอกก็ยังงงๆอยุ่ ก็คนสมองเสื่อมอะเนอะจะให้เข้าใจเลยก็ยาก

 

พระเอกก็เริ่มเชื่อใจนางไปที่ละนิดๆ จนสุดท้ายพระเอกเริ่มเอ่ะใจว่า ทำไมผู้หญิงคนนี้ชอบให้เเต่เราอยู่ในห้องตลอด ไม่ให้ออกไปไหนเลย เเล้วนางก็ชอบหายตัวไปตลอดเวลา ชอบทำตัวมีพิรุษจนพระเอกเริ่มสงสัย อยุ่มาวันหนึ่ง อิผู้หญิงออกไปซื้อของข้างนอก พระเอกเลยพยุงตัวเองขึ้นมาเเล้วลากขาที่หักเดินสำรวจไปรอบๆบ้าน ลงไปชั้นใต้ดินเพราะได้ยินเสียงเเมวร้อง พอลงไปถึงชั้นใต้ดินเท่านั้นเเหละคะก็….

 

ที่นี้พอพระเอกลงไปชั้นใต้ดินก็ไปเห็นเครื่องไม้เครื่องมือผ่าตัดเต็มไปหมด ก็เริ่มช็อกเอ๊ะใจเเล้วเเหละคะ เเละคิดว่าผุ้หญิงคนนี้คงไม่ใช่เมียเราจริงๆ จากนั้นพระเอกก็เดินไปยังอีกฝั่ง เพราะเเมวมันร้องเหมือนเห็นอะไรสักอย่าง ถูกต้องคะ เเมวมันได้กลิ่นศพที่ซ่อนอยู่นั่นเองพระเอกไปเห็นก็ช็อกอีกครั้ง ตกใจขวัญผวาจนสะดุดล้มขาเจ็บอีกครั้ง พระเอกหยิบกรรไกรเเถวนั้นขึ้นมาตัดเฝือกออก เเล้วพยุงตนเองขึ้นไปข้างบน เดี๋ยวอิผุ้หญิงคนนั้นกลับมาจะซวยไปอีก พระเอกก็ตะเกียกตะกายขึ้นไปชั้นบนจนได้ เเล้วไปปะหน้ากับอิผู้หญิงคนนั้นพอดี นางกลับมาจากซื้อของ อิผู้หญิงเลยจับพระเอกมันเเล้วเอาลงไปไว้ชั้นใต้ดิน กะจะทรมานเล่นให้หราบจำ เเละพาเด็กผู้หญิงคนนึงวัยประถม น่าจะประมาณ ป 5 – ป6) มาเเนะนำให้พระเอกรู้จักว่านี่คือลุกสาวของเรานะ อิเด็กก็เงียบไม่พูดอะไร รอจังหวะเผลอ อิเด้กเลยหยิบมีดที่วางเเถวนั้นมาเเทงหลังอิผู้หญิง จนอิผุ้หญิงโกรธ อิเด็กก็วิ่งหนีไป ไปหยิบโทรศัพเเจ้งตำรวจ เเต่อิผู้หญิงไปไล่จับตัวมาได้เเล้วเเทงไป 1 ที เเล้วจับเด็กไปไว้ในอ่างอาบน้ำ คิดว่าคงตายเเล้ว พระเอกก็ช็อกทำอะไรไม่ถูก ดิ้นๆๆๆๆ จะให้หลุดเเล้วหนี ตอนนั้นมีคนมาหาอิผู้หญิงข้างบนพอดีคะ นางเลยขึ้นไปต้อนรับ (รู้สึกถ้าจำไม่ผิดจะเป็นตำรวจ) พระเอกอาศัยจังหวะนี้นี่เเหละหนีรอดมาได้ พอเสร็จธุระ อิผู้หญิงก็เข้าไปในห้องน้ำ เพราะเห็นว่าอิเด้กยังไม่ตาย เลยกะไปฆ่ากดหัวให้จมน้ำ สู้กันไปมานานพอสมควร จนพระเอกเดินขึ้นมาข้างบนบ้าน เเล้วเข้าไปช่วยอิเด็กได้ เอาของทุบหัวอิผุ้หญิงจนนางสลบไปคะ

 

จากนั้นหนังก็ตัดมาเป็นพระเอกฟื้นตื้นขึ้นมาอีกครั้งในห้องที่โรงพยาบาล มีตำรวจนักสิบเอาภาพต่างๆมาถามพระเอกจนพระเอกเริ่มนึกได้เเล้วว่า ตนเองก็คือผัวอิผุ้หญิงคนนี้จริงๆ (น่าจะเป็นผัวที่ถุกอิผุ้หญิงคนนี้ลักพาตัวมาอีกที?) ผู้หญิงคนนี้อยากมีลูกมาก เเละอยากมีผัวมาก อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น เเต่นางมีลุกไม่ได้
เลยให้ผัวตัวเอง นั่นก็คือพระเอกไปช่วยกันหลอกล่อจับตัวเด็กมาเป็นลูก เคราะห์ร้ายมาโดนอิเด็กคนนี้ เลยถูกมอบยาเเล้วพาขึ้นรถ ระหว่างทางที่จะกลับบ้านรถดันเกิอุบัติเหตุ ลงข้างทาง พระเอกบาดเจ็บขาหักเเละสมองเสื่อม อิเด็กบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอิผู้หญิงไม่เห็นอยู่ในรถหายไปคะ (ตรงนี้งงเหมือนกัน) พระเอกนึกได้เเค่นี้ จากนั้นพอนักสืบกลับ อิผุ้หญิงก็เดินเข้ามาในห้องพระเอกในชุดพยาบาล
เเล้วร่ำลาผัวตัวเอง พร้อมกับปิดเครื่องออกซิเจนให้พระเอกตาย เเล้วนางก็เดินออกจากห้อง จบคะ….

 

หนังค่อนข้างงพอสมควร อันนี้ป้าตีความเอง

พระเอกอาจบ้าเเละสร้างจิตนาการขึ้นมาว่ามีเมียสวย หรือเมียนางอาจตายไปเเล้ว
เเละเมียอยากมีลูกมาก ฮีเลยไปดักจับเด็กมาเป็นลุก เเต่ดันเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ฟื้นตื่นขึ้นมาก็มโนต่างๆนานาๆ

 

อีกมุมหนึ่ง พระเอกเป็นผัวอิผุ้หญิงคนนี้จริงๆ เเละฆ่านางไม่สำเร็จตอนทุบหัว
นางเลยย้อนหลับมาฆ่าพระเอกต่อ เเละก็ทำสำเร็จ เเต่ประเด็นนี้ก็ยังมีจุดอ่อน เพราะตอนขึ้นรถก่อนเกิดอุบัติเหตุ อิผุ้หญิงก็อยู่ด้วย เเต่หลังเกิดอิผู้หญิงหายไปไหน มาโผล่อีกทีตอนพระเอกฟื้นเเล้ว เเละอิผู้หญิงก็เจอพระเอกเอาของทุบขนาดนั้น ทำไมไม่บาดเจ็บอะไรเลย
ตอนเข้ามาฆ่าในห้องที่โรงพยาบาล หนังมันให้เราตีความกันไปเองคะ ว่าอิผุ้หญิงมีตัวตนจริงๆไหม

 

 

 

12. Horror Stories : Secret Recipe (2012)

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

 

#เรื่องนี้เลยดูกันยังเงิบไปเลยสิ 무서운 이야기 (Horror Stories 2012 / Secret Recipe) ลงทุนไปทำหน้าใหม่ให้เหมือนพี่สาว กะเเย่งผัวพี่มาครอบครอง สุดท้ายทำเอาเงิบ!!!!

 

มีคนถามเเอดเข้ามาว่า เเอดๆหนังเกาหลีเรื่องอะไรนะที่ว่ามีน้องสาวคนหนึ่งอิจฉาพี่สาวของตัวเองทุกอย่าง เเม้กระทั่งพี่จะมีผัวน้องสาวก็ยังอยากได้ผัวพี่มาครอบครอง เลยลงทุนไปศัลยกรรมยกหน้าใหม่หมดเพื่อให้มีรูปลักษณ์เหมือนพี่ เสียเท่าไรไม่ว่าเเต่ทำออกมาต้องให้สวยอย่างพี่เป๊ะ เเล้วหมอก็ดลบันดาลให้ได้สมใจ จากนั้นนางก็พยายามเเต่งหน้า เเต่งตัว วางบุคลิกตัวเองให้เหมือนพี่สาวมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ พอวันเเต่งงานพี่สาวมาถึง นางก็สวมรอยเข้าพิธีกับผัวพี่เลยจ้า โดยขังพี่สาวไว้ในห้อง เสนอตัวยอมเป็นเมียเเทนพี่สาวตัวเอง เเล้วผัวพี่มันก็ดันยินยอมด้วยสิ พาอิน้องสาวย้ายเข้าไปอยู่ที่่บ้านเเละหลังจากนั้นเป็นต้นมา ยัยน้องสาวคนนี้ก็ต้องพบเจอเเต่เรื่องราวลึกลับของผู้ชายคนนี้ที่นางต้องจดจำไปจนวันตาย ว่าเเต่ผู้ชายคนนี้มีอะไรซ่อนอยู่กันเเน่ บอกเลยคุณต้องหาเรื่องนี้มาดูให้ได้

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

อิดอกกกก นั่งทานข้าวกันในครอบครัวอิน้องสาวเอาตีนเขี่ยหรรมผัวพี่ใต้โต๊ะด้วย ร่านมากกก อยากฟังสปอยไหม?

 

เรื่องนี้เป็นหนังสั้นในชุด Horror Stories ของเกาหลีที่สร้างออกมาได้น่าติดตามทุของเกาหลีที่สร้างออกมาได้น่าติดตามทุกภาคเลยปัจจุบันมีด้วยกัน กภาคเลยปัจจุบันมีด้วยกัน 3 ภาคมั้งถ้าป้าจำไม่ผิด เเต่ภาคเเรกน่าติดตามสุดเเล้ว เรื่องนี้ป้าดูนานเเล้วเเต่ยังจำได้ดี ถามว่างงไหมก็ยังงงๆเเต่ก็พอจับใจความได้เอาเถอะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ป้าขอเล่าเลยละกันเนอะ ใครตามป้าอยุ่จะรู้ว่าถ้าป้ามีเวลาป้าจะเล่าเเบบละเอียดดังนั้นเนื้อหาอาจจะค่อยข้างเยอะ เรื่องนี้ก็เช่นกัน หนังก็เล่าเรื่องถึงครอบครัวหนึ่งที่มีอิเเม่เเละลูกสาวสองคน นางเอกเป็นลูกติดพ่อ ส่วนน้องสาวเป็นลูกของเเม่เลี้ยง ที่นี้พ่อของอินางเอกตายนางเลยต้องมาอยู่กับเเม่เลี้ยง เเละมีน้องสาวขี้อิจฉาด้วย อิน้องสาวอิจฉาพี่ทุกอย่างตั้งเเต่หน้าตา งาน เเละพี่สาวจะเเต่งงานก็ยังไปอิจฉาอยากได้ผัวพี่ด้วยคะ ผัวพี่หล่อ สมาร์ท เท่ห์ เเละมีการงานที่ดีร่ำรวย เป็นหมอนั่นเเหละ อินางเอกก็รักผัวมาก เเละก็รู้ว่าน้องสาวตนก็เเอบชอบผัวตัวเองด้วย อิน้องสาวไม่ยอมลดละ กลัวพี่ตัวเองได้ดีกว่า นางเลยเอารูปพี่ไปให้หมอศัลยกรรมดู เพื่อโมหน้าใหม่ทั้งหมดให้เหมือนพี่สาว คิมเเต่ฮงเเต่ฮีไม่เอา จะเอาเหมือนพี่สาวเท่านั้น เเล้วหมอก็ทำให้นางจนได้ นางก็กลับมาพักฟื้นที่บ้าน เเละพยายามเเต่งตัวตามพี่ทุกอย่าง พี่ใส่ชุดสีไรนางก็ใส่ตามหมด

 

ที่นี้วันนึงอินางเอกเชิญผัวเชิญเเฟนนี่เเหละมาทานข้าวที่บ้าน อิเเม่เลี้ยงก็ต้อนรับขับสู้ดีมาก พร้อมเลี้ยงลูกสาวตัวเองมาเสนอหน้าสุดริด เเบบไม่เกรงใจนางเอกเลย พออิน้องสาวมานั่งร่วมโต๊ะ นางก็เอื้อมเอาเท้าไปเขี่ยเเตะๆไล่จากขาขึ้นไปกะให้ขึ้นไปถึงหรรมยั่วผัวพี่สาวใต้โต๊ะ เเต่ผัวพี่ไม่สนใจเลยเอามือไปจับขาอินางเอกเเทน ให้รุ้ว่าสนใจนางเอกคนเดียว ทุกคนก็ทานข้าวกันหมดเเล้วเเยกย้ายกัน ที่นี้ก่อนจะถึงวันงานไอ้ผู้ชายก็ส่งชุดเเต่งงานมาให้นางเอก เป็นชุดที่สวยเเละเเพงมาก อิน้องสาวเห็นก็อิหรอบเดิม อิจฉาพี่เหมือนเคยอยากใส่ชุดนี้ อยากเเต่งงานกับผู้ชายหล่อๆรวยๆบ้าง นางก็อิจฉาพี่ทุกวัน อินางเอกก็รู้นะเเต่นางก็ทำเป็นไม่สนใจ ที่นี้พอวันเเต่งงานมาถึง…..

 

ที่นี้พอวันงานมาถึง อิน้องสาวก็สวมชุดเเต่งงานที่ผู้ชายส่งมาให้พี่สาวเเล้วเดินออกไปจับมือกับเเม่ตัวเอง เพื่อไปหาผู้ชาย โดยขังพี่ตัวเองไว้ในห้อง ที่นี้พอเปิดหน้าจากผ้าคลุม ผุ้ชายเห็นก็จำได้ว่านี่ไม่ใช่นางเอกนิ เเฟนผมไปไหน เเต่อิเเม่เลี้ยงก็บอกว่า อินางเอกเกิดอุบัติเหตุไม่สามารถมาได้ เลยเสนอให้ผุ้ชายมองน้องสาวนางเอกเเทน ว่าก็สวยเหมือนกัน งามเหมือนกัน ผิวกีผุดผ่องเหมือนกัน เอาน้องสาวเเทนเหอะอะไรประมาณนั้น ไอ้ผุ้ชายก็ลังเล ตอนเเรกเหมือนจะไม่ยินยอม เเละบอกว่า อิน้องสาวตัวไม่มีกลิ่นไรเลย ต่างจากพี่สาวที่หอมเหมือนลูกพลับ อิเเม่เลี้ยงก็บอกว่า มีสิเเต่เป็นกลิ่นที่ซ่อนอยู่ข้างใน เหมือนเเตงโม ผ่าก็ออกมาก็หอมน่ากินไรประมาณนั้น ไอ้ผู้ชายก็ใจอ่อนเเละยอมยินดีเเต่งกับน้องสาวนางเอก จากนั้นไอ้ผู้ชายก็พาอิน้องสาวไปยังห้องห้องหนึ่ง ห้องผ่าตัดที่มีเครื่องมือเเขวนอยู่เต็มไปหมด ทั้งมีดผ่าตัด เหล็กงัด เครื่องตัด โอยยยสารพัดคะ

 

อิน้องสาวเห็นก็ตกใจ เลยถามว่านี่ห้องทำงานพี่หมอหรอคะ ดูใหญ่โตเครื่องมือเต็มเลย ศัลยหน้าให้น้องบ้างไรบ้างนะ บลาๆๆๆ ไอ้ผู้ชายก็ยิ้มเเล้วยั่วยวนกันไปมาในห้องนั้น จากนั้นก็เอาเข็มจิ้มไปที่อิน้องสาววางยาสลบ จับนางขึ้นไปมัดบนเตียง พออิน้องสาวฟื้น ไอ้ผู้ชายก็เอามีดกรีดตามเนื้อตามตัวของอิน้องสาว เลียเลือดที่ไหลออกมากินอย่างเอร็ดอร่อยประดุจเลียน้ำเฮบลูบอย หวานจัง หอมมาก ส่วนอิน้องสาวก็กำลังหมดลมใกล้จะตาย ที่นี้ตัดมาที่อินางเอกหนีออกมาได้ใส่ชุดเเต่งงานเเล้วรีบไปหาเเฟน พอไปถึงก็เห็นเเฟนตัวเองกำลังจัดการหั่นศพน้องสาวบนเตียง เลยช็อกกก เเล้ววิ่งหนีหลบออกมาได้คะ

 

ตรงนี้เหมือนภาพมันตัดมาที่บ้านนางเอกเลย เเม่เลี้ยงขึ้นมาปลุกนางเอกให้ตื่น นางเอกก็ฟื้นตื่นขึ้นมา เดินลงมาข้างล่าง เเล้วสองคนก็คุยกันถึงเรื่องน้องสาว อิเเม่เลี้ยงก็บอกลูกคงสุขสบายดี กินอิ่มร่ำรวย นานๆทีคงกลับมาเยี่ยมเเหละ เเต่อินางเอกบอกว่า คงตายไปเเล้วมั้ง บลาๆๆๆ เเม่เลี้ยงก็ตกใจพลอยหยิบอาหารขึ้นมากินด้วย อินางเอกเลยบอก ของที่เเม่กินอยู่อะ คือเนื้อลูกสาวตัวเอง กินไปได้ไง อิเเม่ก็ตกใจทำของตกเเตก เห็นทั้งตาเเละชิ้นเนื้อเต็มไปหมด หันกลับไปมองหน้านางเอกอีกทีก็เห็นเป็นภาพผีพุ่งออกมา คาดว่าอาจเป็นวิญญาณลูกสาวตัวเอง จบคะ

 

*สรุปเเล้วผู้ชายเป็นมนุษย์กินคน ยิ่งกินจะยิ่งทำให้ตัวเองหล่อเเละหนุ่มขึ้นจ้ากินผู้หญิงมาหลายคนเเล้ว อิน้องสาวคือคนที่เป็นเหยื่อล่าสุด

 

ตามที่ป้าเข้าใจนะ ตีความได้สองเเบบ
คืออินางเอกฝันเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าต่างๆเเล้วฟื้นตื่นขึ้นมาตอนท้ายบอกเเม่ หรือ อีกประเด็นนางไปเจอเหตุการณ์จริงๆเเล้วหนีกลับมาได้ หนังค่อนข้างงงพอสมควรจ้าให้เราตีความกันเอาเอง

 

 

 

13. Contracted (2013)

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

 

#ใครถามหาเรื่องนี้อย่าลืมไปหาดูละ Contracted (2013) เน่าในจนหนอนทำรังในจิมิ!!

 

เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถามเเอดมาว่า หนังเรื่องอะไรนะ..ที่ผู้หญิงสวยๆมีอะไรกับผู้ชาย เเล้วหนอนหล่นออกมาจากจิมิ ดังพลั่ว!!! คือจิมิของผู้หญิงมันเน่าในจนหนอนทำรัง เเล้วผู้ชายกระเเทกเเรงจนหนอนหลุดออกมาเป็นกำๆ ตัวเป้งๆเต็มพื้นไปหมด จนผู้ชายต้องเก็บกระปู๋วิ่งหนี ช่วยหาให้หน่อย บลาๆๆๆ สรุปเเล้วมันคือหนังเรื่องนี้นะ Contracted (2013) หนังมีด้วยกันสองภาคไปหามาดูกันได้ เรื่องนี้เเอดเคยรีวิวไปนานละ ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว เเต่ละฉากเห็นเเล้วรู้สึกสะอิดสะเอียนเป็นที่สุด กับบทสรุปที่คาดไม่ถึงเเน่นอน เเต่ในกระทู้นี้

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

ป้าเล่าเเบบสั้นๆง่ายๆให้เข้าใจเลยละกัน ไม่ยืดยาว เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้หญิงคนนึงนางเป็นเลสเบี้ยน ป้าขอเรียกว่านางเอกละกัน ( นางชอบผู้หญิงด้วยกันไม่ชอบผู้ชาย) นางก็ทะเลาะกับเเฟน เลิกกัน นางเสียใจเลยเเวะไปร่วมงานปาร์ตี้กับเพื่อนของนาง เผื่อจะคลายเครียดได้บ้าง หรืออาจจะได้เจอหน้าเเฟนเก่าอีกสักครั้ง นางไปทำอิท่าไหนไม่รู้ คงเมาด้วยละมั้ง นางเผลอตัวไปมีไรกับผู้ชายเเปลกหน้า เช้าฟื้นตื่นนางก็เริ่มรู้สึกว่าตนเองผิดปกติ ร่างกายเหมือนป่วยช้ำใน ซีดหมดเเรง อาการมันค่อยๆเน่าจากข้างใน ทิ้งเวลาไว้นานก็เริ่มออกอาการมาด้านนอก ผมร่วง เล็บหลุด ผิวหนังเริ่มเสื่อม นางกลับไปหาเเฟนเก่าที่เป็นเลสด้วยกัน เเฟนไม่คืนดี นางฆ่าเเฟนตาย นางเลยไปหาเพื่อนชาย (พระเอก) เพื่อนคนนี้เเอบชอบนางมานาน สองคนเผลอมีอะไรกันเข้า กระเเทกไปกระเเทกมา หนอนหล่นออกมาจาก Hee นางเอก พลั่วๆๆๆกระดืบๆเต็มพื้น (มันคงกินน้ำคล่ำ น้ำเมน น้ำคาวปลาของผู้หญิงด้วยเเหละคะ หล่นออกมามีเเต่ตัวใหญ่ๆ น่าจับไปทอดเยาะซอสเเมกกี้คงจะอร่อยไม่เบา 555 ) มาต่อ..ผู้ชายเห็นเเบบนั้นก็วิ่งหนีสิ รออะไรละ นางก็ตกใจหนีไป โทรหาเเม่ให้มาหา นางขึ้นรถเกิดอุบัติเหตุ นางฟื้นตื่นขึ้นมาเป็น ซอมบี้ต่อ จ้องจะหาเหยื่อกัดเขมือบต่อไป จบคะ!!! ปล.ภ าคสองเป็นเรื่องของพระเอกที่ติดเชื่อจากภาคเเรกนะคะ

 

 

 

14. Bed of the Dead (2016)

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

 

#ดูกันยังถามเข้ามาเยอะเลย Bed of the Dead (2016) คุณจะเเน่ใจได้อย่างไรว่าเตียงที่คุณนอนอยู่นั้น..มันไม่ได้ทำมาจากวัสดุที่เกี่ยวข้องกับคนตาย ระวังจะเป็นเเบบหนังเรื่องนี้..

 

มีคนถามถึงเรื่องนี้เข้ามาเยอะเหลือเกิน จนเเอดต้องเอามาเเนะนำอีกรอบ ว่าเเอดๆหนังเรื่องอะไรนะ ที่มีคนกลุ่มหนึ่งทั้งหญิงเเละชายเข้าไปพักในโรงเเรมเล็กๆเเบ่งเป็นห้องๆคล้ายโรงเเรมรูหนู เเล้วห้องดันเต็มหรือไงนี่เเหละ พนักงานเลยให้ไปพักอีกห้องซึ่งเป็นห้องที่ถูกปิดเอาไว้ไม่ได้ใช้งาน พอเปิดเข้าไปก็เห็นเตียงเตียงหนึ่งใหญ่มากๆ เเลดูเก่าเเก่คร่ำครึ สลักเป็นลวดลายลึกลับบนหัวเตียง มันน่าจะเป็นเตียงที่นอนหลับสบายของทุกคนเเต่ไม่เลย..เมื่อเตียงอันนี้มันดันมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ เป็นเตียงที่ประกอบด้วยวัสดุอาถรรพ์ของคนที่ตายไปเเล้ว เเละใครก็ตามที่เผลอไปนอน ไปนั่งทับมันละก็..คุณจะไม่มีวันได้ลงมาจากเตียงนี้อีกเลย เตรียมตัวตายได้เลยบนเตียงนี้เเหละ เพราะมันจะดูดวิญญาณคุณเเน่นอนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นั่นจึงเป็นเหตุให้ทางการต้องเข้ามาสอบสวนหาความจริง ว่าเเท้จริงเเล้วเรื่องราวสุดสยองทั้งหมดนี้มันเกิดจากอะไร เเล้วทำไมถึงนอนบนเตียงไม่ได้ บอกเลยคุณต้องหามาดู สะพรึงสุดๆ


“ดูเรื่องนี้จบ…อย่าลืมหันมองเตียงตัวเองบ้างละ”

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

อยากฟังสปอยอีกรอบไหมคะ จบได้เเบบว่า….

 

ป้าเคยสปอยไปเเล้วนานเเล้ว โทษทีคะไปหาไฟล์เก่าอยู่ ดีนะยังไม่ลบ (ป้าเน้นเล่าละเอียดนะถ้ามีเวลา) ดังนั้นเนื้อหาจะค่อนข้างยาวนิดนึงเนอะ หนังเรื่องนี้ป้าเคยดูเมื่อต้นๆปีที่เเล้ว ดู Eng ล้วนๆ หนังทำได้ดีนะ หลอนเลยในบางฉาก คือดูไประเเวงเตียงตัวเองไป อารมณ์หนังมันบิ้วมาก เข้าเรื่องเลยละกันคะ (หนังค่อนข้างซับซ้อนต้องตั้งใจดูดีๆ)

 

หนังเล่าถึงโรงเเรมเล็กๆโรงเเรมนึง ที่จัดงานปาร์ตี้เปลือย คือทุกคนที่เข้ามาพักในโรงเเรมนี้จะต้องเปลือยในตอนดึกอะไรประมาณนั้น มันก็เลยมีนักท่องเที่ยว 4 คน ชายสอง หญิงสอง (ป้าขอเรียกเป็น ชาย 1 ชาย 2 / หญิง 1 เเละ หญิง 2 นะ จะได้ไม่งง!!) ทั้งหมดเข้ามาเช็คอินในโรงเเรมนี้ โดยทุกคนเลือกพักในห้องเดียวกัน ถ้าจำไม่ผิดคือห้อง 08 หรือ 18 นี่เเหละ เป็นห้องใหญ่ ห้องเก่าเเก่ของที่นี่ เเละพอทุกคนเปิดประตูเข้าไปข้าวของทุกอย่างในห้องก็ถูกเอาผ้าขาวคลุมไว้หมด สี่คนก็อึ้งนะสิ!! คลุมทำเพื่อ? ทุกคนก็เลยดึงออก ในห้องมีทั้งทีวีจอเเบน เปียโน ของใช้ต่างๆมากมาย เเละที่ตั้งตระหง่านสุดอยู่กลางห้องก็คือ เตียงใหญ่เตียงนึง เป็นเตียงไม้เก่าๆ สลักรูปเเปลกๆไว้บนหัวเตียงด้วย มองดูเเล้วน่ากลัวมากกว่าน่านอนนะ เเต่ทั้งสี่คนก็ไม่สนใจ เห็นเตียงปุ๊บกระโดดขึ้นไปบนเตียงปั๊บเลยค่าาา หาได้กลัวไม่!!

 

( ประวัติของเตียงนี้ก็คือ มันทำมาจากไม้โบราณ ซึ่งไม้ที่ถูกเอามาทำเตียงถูกนำมาเเกะสลักเป็นรูปเเปลกๆบนหัวเตียงนั้น มันทำมาจากต้นไม้ใหญ่ตนนึงที่เก่าเเก่ของคนโบราณที่คลั่งศาสนา พวกนั้นจะจับพวกคิดต่างหรือพวกนอกรีตมาเเขวนคอ เเขวนร่างไว้กับต้นไม้นี้ จากนั้นก็รุมฆ่าให้ตายอย่างโหดเหี้ยม ศพเเล้วศพเล่า ทุกคนตายอย่างทรมานกับต้นไม้ต้นนี้เเหละคะ จากนั้นไม่นานเวลาล่วงเลยผ่านมา ก็มีช่างไม้คนนึงมาตัดเอาต้นไม้ต้นนี้ไปทำเตียง เเละสลักรูปเเปลกๆไว้บนหัวเตียงด้วย นั่นจึงเป็นที่มาของเตียงอาถรรพ์เตียงนี้ สืบเลยมาจนถึงยุคปัจจุบันคะ)

 

เมื่อทั้งสี่คนเข้ามาในห้องเเล้ว ต่างก็นอนลั๊นล๊าอยู่บนเตียง เอาไอโฟนไปชาร์ตเเบตไว้บนโต๊ะ ทุกคนก็คุยกัน หยอกล้อกันบนเตียงนั่นเเหละ ประหนึ่งว่าจะชวนกันสวิงกิ้งอะไรประมาณนั้น ( ชายคนที่ 1 เป็นเเฟนกับหญิงคนที่ 1 ส่วนชายคนที่ 2 ก็กิกๆกันกับหญิงคนที่ 2 นะ ) สองคู่รักอะไรประมาณนั้นเเหละ ทั้งหมดคุยกันอยู่บนเตียง คุยไปคุยมา เลยคิดจะเล่นเกมทะลึ่งๆกัน โดยฝ่ายชายทั้งสองท้าให้ผู้หญิงสองคน ดูดปากจูบกัน กล้าหรือไม่กล้า??? ฝ่ายหญิงเจอท้ามีหรือจะหง๋อย นางหันหน้ามามองกันเเล้วกำลังจะจูบกันเลยจ้า ฝ่ายชายก็ตาโต ตื่นเต้น นั่งดูไปลุ้นไป
อิผู้หญิงสองคนโน้มหัวมาไกล้ๆกัน อีกนิดจะจูบกันเเล้ว อิผู้หญิงคนที่ 1 นางดันเห็นหน้าอิผู้หญิงคนที่ 2 เป็นหน้าผีเละๆ ( ฉากนี้ทำเอาสะดุ้ง) นางก็เลยร้องกรี๊ดดด สะดุ้งอย่างเเรง เเละขอยกเลิกเกมนี้ ฝ่ายชายก็งงๆ อารมณ์เสีย!! เเล้วทั้งหมดก็นอนด้วยกันบนเตียง 4 คนหลับไป ส่วนบรรยากาศภายนอกห้อง นักท่องเที่ยวคนอื่นๆก็พากันเเต่ตัวเปลือยๆหลุดเเหล่ไม่หลุดเเหล่ เดินมาอวดกันอย่างหรรษาในปาร์ตี้เปลือยครั้งนี้

 

กลับเข้ามาดูในห้อง 4 คนนอนหลับอย่างสบายบนเตียง จนตกดึก ผู้ชายคนที่ 2 นางก็ได้ยินเสียงเเปลกๆ เลยตื่นขึ้นมามองดู เห็นประตูห้องเปิดเเล้วมีหมาตัวหนึ่งเข้ามายืนจ้องที่เตียง ผู้ชายคนที่ 2 เลยลงจากเตียงมากะจะไล่หมาออกจากห้อง เเต่หมาก็จ้องไม่ยอมออกไป เสียงดังจนอีก 3 คนบนเตียงตื่นมาดู เห็นชายคนที่ 2 กำลังจ้องอากาศ ไม่เห็นหมาสักตัว ทุกคนก็งงนะสิ!! ผู้ชายคนที่ 2 ก็บอกมีหมานี่ไง จนทุกคนบอกให้ขึ้นมาบนเตียง ชายคนที่ 2 กำลังจะหันกลับไปขึ้นเตียง เเต่ยังไม่ทันที่จะได้ขึ้น ก็มีอะไรบางสิ่งดึงร่างเขาเข้าไปข้างใต้เตียงคะ กระชากขาไปเลย (สะดุ้งเลยอะ) หายเข้าไปในความมึดใต้เตียง ทุกคนบนเตียงก็ช็อก!! ทำไรไม่ถูก ไม่กล้าลงจากเตียงกลัวตาย จะหยิบมือถือก็ไม่ได้ เพราะชาร์ตเเบตอยู่ไกลมือ ทุกคนเลยพากันหลอนอยู่บนเตียงนั้น ทำไรไม่ถูก เเละอีกสักพัก… ก็มีเลือดจำนวนมากไหลออกมาจากใต้เตียงเต็มไปหมดทุกคนก็ยิ่งกลัวขึ้นไปใหญ่ พากันร้องกรีสส อยู่บนนั้น อิผู้หญิงคนนึงคว้ามือไปหยิบขวดเหล้าข้างๆเเล้วปาไปที่กระจกให้ตกลงไปข้างล่าง เเต่พอนางปา ขวดเเก้วก็กลับมาที่เดิม (เหมือนรีย้อนกลับ) กระจกที่เเตกก็กลับมาต่อติดเหมือนเดิมเช่นกัน พวกนางก็งงๆ เเละสงสัยว่าห้องนี้มันห้องอะไรกันเเน่วะ….

 

ทุกคนไม่รู้จะทำไงดีเลยนั่งติดๆกันอยู่บนเตียงไม่กล้าลงมาเหยียบพื้น สักเเปบ ชายอีกคนที่เหลือรอด นางหันหน้าไปมองรอบๆห้องเเล้วกลับหันมามองสองสาวต่อ เเต่สองสาวได้หายไปเเล้ว เฮ่ยยย… อยู่ด้วยกันบนเตียงเเท้ๆทำไมหายไปได้ ชายคนนี้มองไม่เห็นผู้หญิงอีกสองคน เห็นตัวเองคนเดียวอยู่บนเตียง เเล้วสักพักตาก็เหลือบไปเห็นมีอะไรโผล่ๆมากลางเตียงนั่น เป็นคล้ายๆผีห่อผ้าขาว ค่อยๆผุดขึ้นมาจากเตียง อิผู้ชายก็สติเเตกกลัวจนกระโดดไปเกาะราวเหล็กซึ่งอยู่ติดเพดาน นางก็เลยเอื่อมตัวเองไปอยู่บนราวเหล็กนั้น ส่วนอิผู้หญิงสองคนที่ชายคนนี้มองไม่เห็น เเท้จริงเเล้วนางก็อยู่บนเตียงนั้นเเหละ เเต่ผีมันบังตา ยัยสองคนนั้นเห็นผู้ชายไปอยู่บนราวเหล็กเพดานหัวเตียง ก็บอกให้ลงมา เเต่อิผู้ชายมันมองไม่เห็นไง เห็นเเต่ผีขาวๆผลุดขึ้นมาจากกลางเตียงเเล้วไต้ขามาหลอกมันพุ่งเข้าไปในท้องผู้ชาย ผู้ชายก็ตกใจ อิผู้หญิงสองคนข้างล่างก็ตกใจกรีสสเเรง สักพักผีที่พุ่งเข้าในท้องมันก็เเหวกพุงทะลุออกมา ทำให้ตับไต้ไส้พุง เลือดม้ามอะไรก็ตามในท้องผู้ชายไหลลงมาใส่อิผู้หญิงสองคนนี้ นางก็ร้องกรีสสสสสส จนสติหลุด เลือดเต็มตัว กลัวกอดกันอยู่บนเตียง อิผู้ชายคนนี้ก็ตายคาที่ ตอนนี้เหลือเเค่ ผู้หญิงสองคนเเล้วนะ

 

หนังตัดมาอีกฉาก ในห้องเดียวกัน
( เป็นเสมือนมิติทับซ้อน เจ้าหน้าที่มองไม่เห็นผู้หญิงสองคน เเละผู้หญิงสองคนก็มองไม่เห็นเจ้าหน้าที่ เเต่ทั้งหมดอยู่ในห้องเดียวกันนะ ) เจ้าหน้าที่ตำรวจมากมาย รวมทั้งทีมชันสูตรก็มาเก็บหลักฐานในห้องนี้ เพราะมีคนตาย มีคนตายสองศพ คือศพผู้ชายคนที่ 2 ที่ถูกดึงไปใต้เตียง เเละศพที่ถูกอิผีพุ่งเข้าท้องเเหวกตับไตไส้พุงออกมาตาย สองศพถูกพบในห้องนี้ เเละเตียงก็พังไปเเล้ว เหลือเเต่รูปสลักที่หัวเตียงที่ยังอยู่ เจ้าหน้าที่ก็งง มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมศพที่พบตายเเบบทรมาน ร่างเน่าติดกระดูกในห้องนี้ได้ เเปลกจริงๆ ทุกคนก็พยายามเก็บหลักฐานต่างๆให้มากที่สุด ภายใต้การคุมทีมโดย ตำรวจหนุ่มใหญ่คนนึง ตำรวจหนุ่มใหญ่คนนี้ก็เข้ามาสำรวจเเต่ก็ไม่พบอะไร จึงเดินออกไปข้างนอกพร้อมกับทีม พาเจ้าของที่ดูเเลโรงเเรมไปสอบสวน

 

หนังตัดมาอีกมิติในห้องเดียวกัน มุมของสองสาวบ้าง สองสาวต่างคนก็ต่างคิดที่จะหาวิธีรอดออกไปจากเตียงนี้ ทันใดนั้น ตาของอิผู้หญิงคนนึงนางก็เหลือบไปมองเห็นไอโฟนของผู้ชายคนที่ 2 ตกอยู่ใกล้ๆ เลยพากันเอื้อมมือไปคว้ามาได้ (ลุ้นมากฉากนี้) จากนั้นก็โทรเเจงตำรวจ เเต่โทรไม่ติดในตอนเเรก เลยเเชทส่งข้อความบอกตำรวจให้มาช่วยในห้องนี้ มาเร็วๆ ตำรวจที่ได้รับข้อความก็คือ ตำรวจหนุ่มใหญ่ที่มาสืบคดีนั่นเอง ซึ่งตอนนี้เขาก็เดินเข้ามาอยู่ในห้องนั้นเเล้วด้วยเเต่มองไม่เห็นผู้หญิงสองคนนี้ เเละผู้หญิงสองคนก็มองไม่เห็นตำรวจหนุ่มใหญ่ ตำรวจก็นึกว่าใครส่งข้อความมาเเกล้งขำๆ เลยว่าไป เเต่อิผู้หญิงสองคนเลยหยิบอะไรสักอย่างมาเขียนบนไม้หัวเตียง เพื่อสื่อสาร!! นางเขียนในอีกมิติ เเล้วตัวอักษรก็ไปโผล่อีกมิติ จนตำรวจเห็นเข้าก็ช็อก เเละเชื่อว่าที่นางเเชทมาบอกนั้นเป็นความจริง เลยเก็บซากไว้นั้นไปพิสูจน์ต่อ

*หมายเหตุ เนื่องจากสปอยส่วนสุดท้ายจากป้าหาย จึงมีเพียงเท่านี้

 

 

 

15. Primal (2010)

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม

 

#ดูกันยังเรื่องนี้ ลงเล่นน้ำเเปบเดียว..สุดท้ายกลับมาไล่จับเพื่อนตัวเองกิน มันเกิดอะไรขึ้น??? (Primal 2010)

 

มีคนถามเเอดเข้ามาว่า เเอดๆหนังเรื่องอะไรนะ ที่ว่ามีเพื่อนรักกัน 6 คน พากันออกไปตั้งเเคมป์ตะลุยป่าในออสเตรเลียเพื่อไปชมภาพเขียนโบราณที่สลักบนหินที่ยังไม่มีใครค้นพบ น้อยคนนักจะรู้เรื่องนี้ เป็นภาพเขียนที่มีอายุกว่า 12000 ปี เเต่เมื่อพวกเขาทั้งหมดไปถึงกับต้องพบเจอเเต่เรื่องราวเเปลกประหลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนทางที่เข้าไปถึงต้องเดินผ่านถ้ำหินที่น่ากลัว ฝูงเเมลงกินสิ่งของ รวมไปถึงสัตว์ป่าในระเเวกนั้น เมื่อทั้งหมดเดินทางไปถึงยังจุดหมาย ก็กางเต็นท์ก่อไฟ พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ ก่อนที่เเต่ละคนจะขอตัวไปเข้านอน เเละมีหนึ่งในนั้นได้

 

เเอบไปเเก้ผ้าลงเล่นในหนองน้ำ เล่นมาเล่นไปพอขึ้นมาเท่านั้นเเหละ ถึงกับช็อก..เพราะปลิงในหนองน้ำต่างเกาะติดตัวนางเพื่อดูดเลือดเต็มทั้งตัว เป็นภาพที่สยดสยองยิ่งนัก หลังจากเอาปลิงออก นางก็กลับมานอน ไข้ขึ้น หนาวสั่น เเละละเมอเพ้อพก สุดท้ายฟันของนางก็เริ่มหลุดออกทั้งปากจนหมด เเล้วงอกออกมาใหม่เป็นฟันเเหลมคม เเละพอตื่นเช้าขึ้นมา นางก็ออกมาจับกระต่ายกิน ก่อนที่จะหันมาไล่ล่าเพื่อนตัวเองเพื่อกินเป็นอาหารอย่างบ้าคลั่ง สรุปเเล้วมันเกิดอะไรขึ้นกับนางกันเเน่ ทำไมเเค่ลงเล่นน้ำต้องกลายร่างได้ขนาดนี้ ดินเเดนเเห่งนี้มีอาถรรพ์อะไรซ่อนอยู่หรือเปล่า เเละคนที่เหลือละจะรอดออกไปไหม ถ้าคุณอยากรู้เเอดเเนะนำให้หาเรื่องนี้มาดูกันเลย หนังฟอร์มเล็กที่ทำได้ดีเกินกว่าราคา ลุ้นกันจนนาทีสุดท้ายจริงๆ

 

” ใครชอบลงเล่นน้ำในที่เเปลกๆระวังตัวเอาไว้ให้ดี “

 

 

Spoil Alert! ความเห็นของป้า

 

ตอนจบซะใจมาก นึกว่าไม่รอดเเล้ว
ตอนปลิงเกาะ Hee นาง ดึงออกเลือดคงพุ่งปรี๊ดดด เเน่ๆ สยองเลยคะ

 

พอดีป้าเพิ่งถึงบ้าน วันนี้ติดธุระสำคัญคะ ขอโทษด้วยที่มาสปอยช้า โอเคเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาป้าเล่าเลยละกัน หนังก็เล่าเรื่องราวของเพื่อน 6 คน ชาย 3 หญิง 3 ทั้งหมดขับรถไปเที่ยวกันในป่าของออสเตรเลีย ซึ่งป่าดูรกทึบเเละน่ากลัวมาก เพื่อไปชมภาพเขียนโบราณถึงลำบากเเค่ไหนอย่างไรก็ต้องไป กว่าจะไปถึงก็ไกล้จะค่ำเเล้ว ทั้งหมดเดินเข้าไปจนถึงโขดหินซึ่งก่อนจะไปเห็นภาพเขียนมันต้องเดินผ่านถ้ำด้วยไง เเล้วถ้ำเเม่งมันก็โคตรน่ากลัว เเถมอินางเอกเป็นโรคกลัวที่เเคบด้วยเข้าถ้ำไปก็หน้ามึดตามัวหายใจไม่ออก สลบเเล้วสลบอีก จนสุดท้ายทั้งหมดก็พาอินางเอกผ่านไปจนได้เเหละคะ ทั้งหมดไปถึงบริเวณที่มีภาพเขียนบนพนังหิน ก็ตกใจร้อง ว้าววววว สวยจัง อเมซิ่งสุดๆๆ บลาๆๆ เพราะมันเป็นภาพเขียนที่ยังไม่มีใครรู้มาก่อน รู้เเค่วงจำกัดคะ ทั้งหมดเห็นว่ามันใกล้จะมึดเเล้ว เลยพากันไปตั้งเเคมป์บริเวณนั้น ก่อกองไฟ หาอาหารมากินกันพอกรุบกริบ เเต่อิผู้หญิงผมทองในกลุ่มดันคึกอะไรไม่รู้ นางเเก้ผ้าเเก้ผ่อนกระโจมลงหนองน้ำเลยคะ เเถวนั้นมีหนองน้ำเล็กๆ กรีสสส นางหุ่นดีมาก นมเป็นนม ตูดเป็นตูด อวบอั๋นสเเลนเดอร์มากคะ นางก็ลงไปเล่นน้ำตอนกลางคืนคนเดียว เเละให้เพื่อนชายอีกคนรออยู่บนบก สักพักนางเล่นจนหนำใจเเล้ว ก็เดินขึ้นมา เเละพบว่ามีปลิงเกาะตามตัวนางเต็มไปหมด ทั้งนม ทั้งตัว ทั้งขา ทั้งเเขน เผลอๆเกาะจิมินางด้วยเเหละ อี๋………..น่ากลัวขนลุกสุดๆ เพื่อนชายก็ช่วยเเกะปลิงที่ตัวนางออกจนหมด เเล้วพานางกลับไปที่เต้นท์ นางก็เข้าไปนอน นอนได้สักพักนางก็เป็นไข้ หนาว สั่น เพ้อต่างๆนานา เลือดออกปากเเละฟันร่วงหมดเลย นางก็ร้องโอดโอยยย….ทรมานจนเพื่อนลงความเห็นกันว่าจะต้องพานางไปหาหมอคะ เลยอุ้มนางไปที่รถ ที่จอดอยู่อีกที่ พอไปถึงที่รถก็ต้องช็อกต่อเพราะ…….

 

ที่นี้พอทั้งหมดไปถึงรถก็ต้องช็อกกับเเมลงอะไรสักอย่างที่พากันกินล้อรถจนยางละลาย ตัวมันคล้ายๆมดดำตัวเล็กๆอะคะ เเต่อยู่กันเป็นฝูงๆ รุมกินข้าวของได้หมดเเละมันก็รุมกินยางรถ จนรถไปไหนไม่ได้ ทั้งหมดเลยอุ้มอิผมทองกลับไปที่เต้นท์ก่อน ค่อยหาวิธีกันใหม่ พอไปถึงเต้นท์ก็เอานางเข้าไปปฐมพยาบาลเบื้องต้น เเล้วต่างคนต่างนอน ตืนเช้ามาทุกคนก็ต้องช็อกอีกรอบคะ เพราะเห็นอีผมทองนางยืนจับกระต่ายกิน เเถมมีฟันเเหลมคมยังกับใบมีดเป็นซี่ๆ นางเหมือนสัตว์ป่าที่หิวกระหายเลยคะ เพื่อนๆทั้ง 5 คนก็ต่างก็ร้องเรียกชื่อนาง เเต่นางเหมือนจำไม่ได้
เเละขู่ใส่เพื่อน เเฮ่ๆๆๆๆๆ เพื่อนๆก็พากันล้อมนาง จนนางตกใจเเละหนีเข้าป่าไป ทุกคนก็พากันเสียใจเเละช็อกกับเรื่องทั้งหมด เเละคิดหาหนทางที่จะช่วยอิผมทอง เเละออกไปจากป่านี้ให้ได้ เเละทั้งหมดสังเกตุว่าอิผมทองมันจะกลัวไฟด้วยนะ ทั้งหมดเลยเริ่มก่อกองไฟ ไว้ป้องกัน

 

( ที่นี้ตอนนี้หนังก็เล่าเรื่องของเพื่อน 5 คน ที่ต้องเอาตัวให้รอดออกจากป่าเเละเอาตัวรอดจากอิผมทองพร้อมทั้งช่วยกันจับตัวนาง จับได้เเล้วก็หลุด อิผมทองเลยไปเเอบเฝ้าซุ่มรอจังหวะที่จะเข้ามาเขมือบกัดกินเพื่อนของตนต่อ ตอนนี้มันส์เเละลุ้นระทึกมากคะ สู้กันไปมาโคตรลุ้น เเต่ละคนก็เริ่มตาย เเละผู้ชายอีกคนในกลุ่มก็กลายร่างไปเป็นเหมือนอิผมทอง สองคนก็ร่วมเพศกันอย่างเมามันส์ดั่งสัตว์ป่า จนสุดท้ายคนที่เหลือก็ฆ่าไอ่ผู้ชายได้คะ ส่วนอิผมทองรอดไป)

 

ท้ายที่สุดก็เหลืออินางเอกคนเดียว กับไฟที่ใกล้่จะหมด นาง
ก็ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด วิ่งหนีจนมาถึงปากถ้ำ เเต่นางก็ไม่กล้าเข้าไปในถ้ำ เพราะเป็นโรคกลัวที่เเคบ จะเข้าไม่เข้าดี อิผมทองก็ตามล่านางไม่หยุดเเละไม่กล้าเข้าไปในถ้ำเช่นกัน

 

ในถ้ำนี้มันต้องมีอะไรเเน่ๆ ทำไมอีผมทองกลัว นางเอกจับจุดได้เลยตัดสินใจเข้าไปในถ้ำ นางก็เริ่มกะอักกะอ่วน กล้าๆกลัวเเต่ก็เดินไปเรื่อยๆ จนไปเจออะไรไม่รู้คล้ายเถาวันล์เลื่อยออกมาจากถ้ำ มัดเเขนมันขานาง ใช่คะ ถ้ำนี้มันมีชีวิต กินเลือดกินเนื้อ มันได้กลิ่นเลือดเลยจะฆ่าอินางเอก อินางเอกสู้จนออกมาได้อีกฝั่งของถ้ำ คิดว่ารอดเเล้ว เเต่คิดผิดคะ อิผมทองตามมากระโดดตะคลุบจะจับอินางเอกกิน อินางเอกเลยไฝว์ตัวต่อตัวกับอิผมทอง
สู้กันไปสู้กันมา จนอิผมทองเสียหลัก อินางเอกเลยเอาหินทุบหัวมันตายคาที่เลยคะ เเล้วนางก็รอดออกไปจากป่าคนเดียว
จบคะ

 

หนังสนุกมาก ไปหาดูเถอะ ป้าชอบ^^

 

ขอบคุณที่มา : แฟนพันธ์แท้หนังสยองขวัญ , Chuchat Chotikachattham ( aka ป้าอีที )

 

 

 

Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!